แอสเซนด์นาโน

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนสินเชื่อถูกกฎหมายออนไลน์

รายได้

ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี

ระยะเวลา

เลือกผ่อน 6/12/18/24 เดือน


แอสเซนด์นาโนจาก TrueMove ให้เงินกู้โดนใจ สูงมากถึงรายละ 1 หมื่น 2024

บริการสินเชื่อแอสเซนด์นาคือใคร วันนี้เรามาทำความรู้จักกับสินเชื่อตัวนี้กันเลยดีกว่า บริษัทแอสเซนด์นาโน มีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน รวมทั้งรีวิวบางส่วนจากผู้ที่เคยใช้บริการแล้วเป็นอย่างไรบ้าง 

 

แอสเซนด์นาโนคือใคร 

บริษัทแอสเซนด์นาโน เป็นรายการสินเชื่อพิเศษโดยบริษัททรูมูฟเอชที่ออกมาในช่วงเวลาหนึ่ง เพื่อให้ผู้ที่สามารถขอสินเชื่อนี้กู้เงินสดและผ่อนชำระกับ True ได้เป็นการโอนเงินเข้าบัญชี truemoney wallet ซึ่งจะให้วงเงินสูงสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดแล้วจะพบว่าได้เงินสูงมากถึง 10000 บาทเลยทีเดียว โดยบริษัทแอสเซนด์นาโน ยังไม่ออกรูปแบบของบริการโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% ให้ด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ ติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์การสมัครก็ง่ายมากๆเพียงแค่นำบัตรประชาชนมายื่นที่สาขาต่างๆของทรูช้อปเพื่อดำเนินเรื่องตรวจสอบข้อมูลประวัติการชำระที่ผ่านมาและทำการพิจารณาคุณสมบัติผู้สมัคร 

ซึ่งสำหรับปี  2567 ก็ยังไม่มีข่าวในเรื่องของสินเชื่อแอสเซนด์นาโนดังกล่าวจะออกมาใหม่ ดังนั้นเราจึงต้องรอต่อไปสำหรับผู้ที่ใช้บริการ True หรือไม่ว่าจะเป็นเครือข่ายอื่น

แอสเซนด์นาโนรีวิวผู้ใช้บริการ 

วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลบางส่วนจากผู้ที่ใช้บริการในโลก Pantip ที่มีการแสดงความคิดเห็นและตั้งกระทู้แอสเซนด์นาโน ผู้สมัครสินเชื่อนาโนที่เคยใช้บริการแล้วพบว่า มีทั้งผู้ที่สมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดผ่านง่ายและไม่ง่าย ซึ่งทางสินเชื่อบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดก็ยืนยันว่าใช้รูปแบบของเทคโนโลยีนำมาพิจารณาผู้ที่ยื่นสมัครสินเชื่อนาโน ทั้งนี้โดยรวมแล้วก็พบว่าอาจจะมีการติดขัดในเรื่องของการติดต่อพนักงานเนื่องจากติดต่อได้ยากมาก หากต้องการคุยกับพนักงานจริงๆ 

ข้อมูลบริษัทแอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโนเป็นบริการสินเชื่อจากบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือสายงานของบริษัท แอสเซนด์ กรุ๊ป จำกัด มีการให้สมัครสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ซึ่งจะถือว่าเป็นสถาบันการเงินประเภท non Bank ที่ให้บริการทางการเงินกับเจ้าของธุรกิจหรือผู้ประกอบการรายย่อยที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้จากสถาบันการเงินทั่วไปได้ สินเชื่อแอสเซนด์นาโนสมัครได้โดยจะต้องมีวัตถุประสงค์ในการขอสินเชื่อเพื่อประกอบกิจการเท่านั้น บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดใช้รูปแบบของเทคโนโลยีซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่บนโลกดิจิตอลทำให้ตรวจสอบผู้สมัครได้อย่างรวดเร็วทันสมัยไม่ต้องรอนานมีประสิทธิภาพและผู้สมัครยังสามารถเข้าถึงบริการเงินทุนดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนดังกล่าวได้อย่างรวดเร็ว ทั้งนี้ เพื่อป้องกันความล่าช้าและความผิดพลาดในการพิจารณาอนุมัติวงเงินสินเชื่อแอสเซนด์นาโนไม่ผ่านอย่างไม่เป็นธรรมด้วยเช่นกัน

แอสเซนด์นาโน ให้บริการอะไร?

แอสเซนด์นาโนให้บริการด้านสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ที่ถูกกฎหมาย

แอสเซนด์นาโน รับเงินเข้าบัญชีธนาคารใด?

หลังจากกู้แอสเซนด์นาโนผ่านแล้ว ก็จะได้รับเงินผ่านทาง True Money Wallet

ใครบ้างที่ขอสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้จริง?

บุคคลที่เป็นลูกค้าทรูวอลเลทสามารถกู้แอสเซนด์นาโนได้ทุกคนหากคุณสมบัติผ่าน!

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพ ulite ผ่อนของได้สะบาย ไม่มีบัตรก็ผ่อนได้

รายได้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ถึง ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้า

ระยะเวลา

ไม่เกิน 18 เดือน

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยเพียงมีรายได้ 15000 บาทขึ้นไป

รายได้

ถึง ตั้งแต่ 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

วงเงิน

ถึง สูงสุด 1 ล้านบาท

อัตราดอกเบี้ย

เริ่มต้นร้อยละ 20 ต่อปี

ระยะเวลา

ตั้งแต่ 12-60 เดือน