credit u

บริการแอพ credit u ผ่อนของไม่มีบัตรเครดิต

รายได้

ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

สูงสุดร้อย 36 ต่อปี

ระยะเวลา

ไม่เกิน 12 เดือน


วิธีใช้งาน credit u ..สิ่งที่ต้องรู้ก่อนใช้บริการแอพผ่อนสินค้า 

credit u แอพผ่อนของนักศึกษา แอพผ่อนของอาชีพอิสระ ใช้งานง่ายจะมีเรื่องอะไรที่ควรรู้บ้างมาดูรูปแบบของ Platform แอพผ่อนสินค้าออนไลน์นี้กันเลยดีกว่า

 

credit ucredit u คืออะไร

credit u Platform Application ซื้อสินค้าออนไลน์ ซึ่งจะมีบริการเป็นแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ด้วยเช่นกัน โดยแอพ credit u จะพิจารณาวงเงินเครดิตให้กับผู้ใช้งานแต่ละบุคคล เพื่อเป็นวงเงินผ่อน สำหรับผ่อนสินค้า บริการต่างๆ ไม่ได้จำกัดอาชีพดังนั้นสามารถเป็นแอพผ่อนของนักศึกษาได้ด้วยเช่นกัน

credit uวิธีใช้งาน

วิธีใช้งาน credit u จะเป็นช่องทางออนไลน์แบบร้อยเปอร์เซ็นต์เหมือนกับตัวแอพ ulite ไม่ได้ใช้งานยุ่งยากโดยจะเป็นการใช้งานบริการต่างๆง่ายๆดังนี้ ดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชันจากนั้นลงทะเบียนข้อมูลส่วนตัวเพื่อให้ Application พิจารณาวงเงินผ่อนเพื่อเป็นเครดิตให้กับคุณ แอพผ่อนสินค้าออนไลน์จะอนุมัติวงเงินให้จากนั้นคุณสามารถถอนออกมาเป็นเงินสดตามต้องการหรือจะผ่อนเป็นการชำระสินค้าก็ได้เช่นกันเมื่อได้รับเงินเข้าบัญชีหรือได้รับสินค้าแล้วก็ต้องจ่ายยอดการชำระยอดตามงวดที่ได้รับแจ้งด้วย

credit uสิ่งที่ต้องรู้ก่อนใช้บริการ

หลายคนเรียก credit u ว่า แอพผ่อนของนักศึกษา เนื่องจากผู้ที่สมัครนั้นสามารถเป็นทั้งผู้ใช้บริการแอพผ่อนสินค้าด้วยแพลตฟอร์มนี้สามารถเป็นทั้งผู้ที่อยู่ในวัยนักศึกษาและผู้ที่อยู่ในวัยทำงานได้ เรียกได้ว่าแอพ credit u ไม่ได้จำกัดอาชีผู้ที่มาใช้ creditu ยืมเงิน โดยลักษณะการให้บริการสินเชื่อของแพลตฟอร์มนี้ก็จะไม่ได้เป็นการให้สินเชื่อในลักษณะของสินเชื่อส่วนบุคคลหรือบัตรกดเงินสดจากสถาบันการเงินทั่วๆไป แต่จะมีการให้บริการสินเชื่อเพื่อผ่อนสินค้า บริการต่างๆ ของ Application เท่านั้น ซึ่งแอพผ่อนสินค้าออนไลน์มีวิธีการหารายได้โดยที่จะมีการตั้งดอกเบี้ยเพื่อให้วงเงินผ่อนชำระสินค้าให้กับคุณทันทีที่คุณได้รับวงเงินเครดิต ทั้งนี้หมายความว่าคุณจะไม่ได้ผ่อนสินค้าแบบ 0% เหมาะกับคนที่ต้องการซื้อสินค้าราคาสูงแต่ไม่มีบัตรเครดิต เอาบัตรเครดิตมาสอบโปรโมชั่นผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานหลายเดือนเหมือนกับการผ่อน ufund ดังนั้นกลุ่มผู้ใช้บริการแอพผ่อนสินค้า จะต้องเสียทั้งเงินต้นพร้อมกับดอกเบี้ยแต่คุณจะทราบได้ว่าแต่ละเดือนคุณจะต้องเสียเงินกี่บาท ดังนั้นสำหรับคนที่อยู่ในวัยนักศึกษาหรือไม่มีบัตรเครดิตจะต้องพิจารณาการใช้จ่ายในแต่ละเดือนของคุณให้ดี เพราะเป็นการดึงเงินในอนาคตมาใช้ แม้ว่าจะรู้อยู่แล้วว่าต้องผ่อน creditu ยืมเงินต่อเดือนกี่บาทแต่ในวัยที่ไม่มีบัตรเครดิตก็อาจจะต้องคำนวณการใช้จ่ายพร้อมดอกเบี้ยให้ดี หมายความว่าคุณไม่ได้ผ่อนสินค้าชำระสินค้า credit u ฟรีๆนั้นเอง ที่สำคัญคุณควรจะมีการเปรียบเทียบวงเงินผ่อน อัตราดอกเบี้ยที่ได้รับจากแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ เพื่อดูว่าการชำระยอดเบ็ดเสร็จแล้วคุณจะต้องเสียดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมรวมทั้งสิ้นกี่บาทหากเทียบกับการขอสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่นๆ วิธีไหนควรจะเสียดอกเบี้ยมากกว่ากัน 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อสมหวังอนุมัติไว มีรถจบทุกปัญหาเรื่องเงิน

รายได้

ถึง ไม่กำหนดรายได้ (มีรายได้ประจำ)

วงเงิน

ถึง สูงสุด 150% ของราคาประเมินรถ

อัตราดอกเบี้ย

เริ่มต้นร้อยละ 0.59 ต่อเดือน

ระยะเวลา

สูงสุด 72 เดือน

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนสินเชื่อถูกกฎหมายออนไลน์

รายได้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ถึง ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี

ระยะเวลา

เลือกผ่อน 6/12/18/24 เดือน