มันนี่ฮับ

บริการกู้เงินผ่านแอพมันนี่ฮับ พร้อมรีวิวบริการการใช้งานจริง

รายได้

ตั้งแต่ 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

วงเงิน

สูงสุด 50,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ 2.75 ต่อเดือน

ระยะเวลา

ไม่เกิน 12 เดือน


มันนี่ฮับ วงเงินอนุมัติรายละ 5 หมื่นบาท ถูกกฎหมายไหม !?

มันนี่ฮับเป็นถูกกฎหมายไหม แอพกู้เงินด่วนสามารถกู้เงินผ่านแอพทันที วงเงินอนุมัติ สูงสุดอยู่ที่รายละ 50,000 บาท

มันนี่ฮับวงเงินอนุมัติรายละ 5 หมื่นบาท

มันนี่ฮับมีให้บริการโดยจะเรียกรูปแบบผลิตภัณฑ์สินเชื่อว่าเป็นสินเชื่อคนดี โดยแอพเงินด่วนได้จริง แห่งนี้จะมีการอนุมัติวงเงินอนุมัติ สูงสุดอยู่ที่รายละ 50,000 บาท ซึ่งจะเป็นไปตามวัตถุประสงค์สินเชื่อมันนี่ฮับ ที่ผ่านการพิจารณาแล้ว ว่าคุณหมอกับสินเชื่อแอพกู้เงินด่วนในประเภทรูปแบบใด สินเชื่อ moneyhub มีลักษณะเป็นสินเชื่อประเภทพิโกไฟแนนซ์

ดังนั้น จะมีความคล้ายกับสินเชื่อในลักษณะนาโนไฟแนนซ์คือไม่ต้องมีคนมาค้ำประกัน และผู้ที่จะสามารถขอกู้เงินผ่านแอพจะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำเงินเดือนตั้งแต่ 7,000 ขึ้นไปหรือเป็นเจ้าของกิจการรายย่อยที่มีรายได้เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น หากเป็นกรณีที่อาชีพอิสระอะไรแบบนี้ก็ยังจะไม่สามารถขอสินเชื่อมันนี่ฮับดังกล่าวได้ 

มันนี่ฮับถูกกฎหมายไหม

มันนี่ฮับ มีผู้ผลิตและพัฒนาแอพพลิเคชั่นชื่อว่า บริษัท มันนี่ ฮับ เซอร์วิส จำกัด โดยสินเชื่อมันนี่ฮับ ผ่านการจดทะเบียนจัดตั้งบริษัทให้สามารถดำเนินกิจการเพื่อทำธุรกรรมทางการเงินเกี่ยวกับแอพกู้เงินด่วนออนไลน์ ดังนั้นรูปแบบแอพมันนี่ฮับ ทุกประเภทสินเชื่อมันนี่ฮับจึงเป็นการกู้เงินผ่านแอพที่ถูกกฎหมาย และมีความปลอดภัยสูง เป็น, แอพเงินด่วนได้จริง ซึ่งลักษณะของสินเชื่อแอพกู้เงินด่วนผ่านการกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยหรือธนาคารกลางเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

มันนี่ฮับมันนี่ฮับรีวิว pantip

สินเชื่อมันนี่ฮับ สินเชื่อที่มีคนเข้ามารีวิวตั้งกระทู้มันนี่ฮับรีวิว pantip จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว ทางนี้ก็ต้องบอกเลยว่ามีทั้งผู้ที่ชอบและก็ไม่ชอบการใช้บริการดังกล่าว 

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบมันนี่ฮับก็จะรีวิวได้ว่าขอเงินกู้ได้ง่าย มีการปล่อยสินเชื่อ moneyhub ติดตามหนี้และดอกเบี้ยเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด และยังเป็นการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกทำให้ไม่เจอกันหมกเม็ดเหมือนกับการกู้นอกระบบเด็ดขาด

สำหรับคนที่รู้สึกว่ายังไม่พอใจกับการใช้บริการสินเชื่อ moneyhubเท่าไรนัก ก็มีการรีวิวว่าทำไมการคิดดอกเบี้ยถึงสูงจังเลย สินเชื่อมันนี่ฮับ มีการโทรสอบถามจากพนักงานว่าต้องนำไปผ่อนอะไรถามเลขบัญชีรายละเอียดเงินเดือนและรายละเอียดอื่นๆค่อนข้างเยอะเกี่ยวกับงบประมาณการใช้จ่ายแต่กลับไม่ผ่าน และยังมีการเครมว่าทำหลังบ้านด้วยระบบ AI มันนี่ฮับ แต่การพิจารณาเหมือนกับการตัดสินใจด้วยบุคคลเสียมากกว่าดังนั้นก็เลยไม่พึงพอใจและก็คิดว่าจะไม่ขอวงเงินสินเชื่อมันนี่ฮับจากที่นี่ต่อไป

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืม 1 แสนบาท

รายได้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ถึง สูงสุด 1 แสนบาท

อัตราดอกเบี้ย

ตั้งแต่ร้อยละ 15-24 ต่อปี

ระยะเวลา

สูงสุด 84 เดือน

สมัครแอปป๋าเพื่อรับบริการกู้เงินออนไลน์ได้จริง

รายได้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ถึง ตั้งแต่ 2,000-1 ล้านบาท

อัตราดอกเบี้ย

สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี

ระยะเวลา

ตั้งแต่ 12-60 เดือน