thisshop

thisshop ผ่อนของสบาย นักศึกษาก็ผ่อนได้ ไม่ยุ่งยาก

รายได้

ไม่กำหนดรายได้ (มีรายได้ประจำ)

วงเงิน

สูงสุด 100,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

สูงสุดร้อยละ 24 ต่อปี

ระยะเวลา

ไม่เกิน 36 เดือน


Thisshop ..แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิต thisshop ผ่อนยังไง

แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิต Thisshop ตอบโจทย์ผู้ใช้งานสมัยใหม่เป็นแอปผ่อนของนักศึกษาและผู้ใช้งานทั่วไป วงเงิน thisshop สูงสุดรายละ 1 แสนบาท

 

Thisshop – จุดเด่น 

Thisshop เป็นแอพผ่อนสินค้า ที่เข้ามาตอบโจทย์คนที่ไม่มีบัตรเครดิต กลุ่มลูกค้าแอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตกลุ่มนี้มีจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งหลายคนก็มีกำลังซื้อ ต้องการใช้งานสินค้าในราคาสูงเช่นเดียวกัน  Applicationความน่าสนใจของ แอพ thisshop คือสินค้าทุกชิ้นส่งฟรีและยังให้วงเงิน thisshop สูงถึงรายละ 1 แสนบาท เริ่มต้นดาวน์ต่ำมากๆ วางเงินดาวน์ต่ำเพียง 15% ของสินค้า thisshop ผ่อนยังเป็นแอปผ่อนของนักศึกษาได้ด้วยเช่นกัน สามารถเพิ่มวงเงิน thisshop ได้ในภายหลัง

Thisshop มีระบบรักษาความปลอดภัยของแอปพลิเคชันและแน่นอนว่าเป็นแอปพลิเคชันถูกกฎหมายภายใต้การบริหารงานโดย บริษัท ไทย ฟินเทค จำกัด

Thisshopดีไหมรีวิว thisshop

Thisshop แอพผ่อนสินค้าที่มีคนจำนวนไม่น้อยมารีวิวซึ่งเราก็จะเห็นได้ว่ามีทั้งคนที่ชอบและก็ไม่ชอบบริการแอพ thisshop ดังกล่าว ซึ่งคนก็อาจจะไม่เข้าใจในส่วนของการอนุมัติวงเงิน เนื่องจากมีการเปรียบเทียบว่ามีคน 2 คนส่งเอกสารที่มีความคล้ายคลึงกันมากๆแต่วงเงิน thisshop ที่ได้รับการอนุมัติให้กับคนสองคนนั้นมีความแตกต่างกันสูงจึงรู้สึกไม่มั่นใจในการพิจารณาการอนุมัติวงเงิน ของ แอพ thisshop 

นอกจากนี้ thisshop ก็ได้ถูกรีวิวทั่วไปว่าเป็น Application ที่ค่อนข้างโอเคในแง่ของการได้รับสินค้ามีการรับประกันได้รับสินค้ารวดเร็ววงเงินสูงได้รับจริง และเป็นของแท้ เมื่อสมัคร thisshop ก็จะเห็นวงเงินต่อเดือนที่เราจะต้องผ่อนชำระอย่างชัดเจนอีกด้วย 

Thisshopแอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิต thisshop ผ่อนยังไง

thisshop ผ่อนยังไงบอกเลยว่าลักษณะของแพลตฟอร์มนี้ยังถือเป็นเรื่องใหม่ในสังคมปัจจุบัน เพราะคนเราจะชินกับการที่ใช้งานบัตรเครดิตในการผ่อนชำระสินค้าและบริการเท่านั้น Thisshop เป็นรูปแบบของแอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิต ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าแล้วไม่มีบัตรเครดิตอย่างนี้จะสามารถผ่อนชำระสินค้าด้วย thisshop ผ่อนได้จริงหรือ platform ของ แอพ thisshop ลักษณะนี้ จะพิจารณาวงเงินเครดิตด้วย Application เอง หมายความว่าให้คุณคิดว่าสมัคร thisshop คือรูปแบบของสถาบันการเงินแห่งหนึ่ง ที่คุณจะต้องทำการส่งเอกสารเพื่อให้ทาง Application พิจารณาวงเงินเครดิตให้กับคุณ ซึ่งเอกสารก็จะต้องเป็นการส่งรายการเดินบัญชีเพื่อให้ทาง App พิจารณารายได้และความสามารถในการผ่อนชำระของคุณเพื่อจะให้วงเงิน thisshopเพื่อสามารถนำวงเงินไปใช้จ่ายใน Thisshop เองได้ จะไม่ได้เป็นการขอสินเชื่อโดยกดเงินสดและเอาเงินไปใช้ข้างนอก Application เป็นการสมัคร thisshop และมีการอนุมัติวงเงินให้คุณเข้ามาผ่อนสินค้าของ App เท่านั้น จึงเรียกว่าเป็นแอพผ่อนสินค้า ทางแอพพลิเคชั่นจะคำนวณจำนวนเดือนและวงเงินที่คุณจะต้องเสียต่อเดือน โดยรวมกับคำนวณดอกเบี้ยไว้เรียบร้อยแล้ว คุณจะเห็นราคาต่อเดือนที่คุณจะใช้งาน thisshop ผ่อนได้ทันที

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อเพื่อคุณออมสินที่ช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้แก่คุณ

รายได้

ถึง ตั้งแต่ 10,000 บาท/เดือนขึ้นไป

วงเงิน

ถึง สูงสุด 30,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ตั้งแต่ร้อยละ 15 ต่อปี

ระยะเวลา

สูงสุด 24 เดือน

thisshop ผ่อนของสบาย นักศึกษาก็ผ่อนได้ ไม่ยุ่งยาก

รายได้

ถึง ไม่กำหนดรายได้ (มีรายได้ประจำ)

วงเงิน

ถึง สูงสุด 100,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

สูงสุดร้อยละ 24 ต่อปี

ระยะเวลา

ไม่เกิน 36 เดือน