thisshop

thisshop ผ่อนของสบาย นักศึกษาก็ผ่อนได้ ไม่ยุ่งยาก

รายได้

ไม่กำหนดรายได้ (มีรายได้ประจำ)

วงเงิน

สูงสุด 100,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

สูงสุดร้อยละ 24 ต่อปี

ระยะเวลา

ไม่เกิน 36 เดือน


Thisshop ..แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิต thisshop ผ่อนยังไง

แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิต Thisshop ตอบโจทย์ผู้ใช้งานสมัยใหม่เป็นแอปผ่อนของนักศึกษาและผู้ใช้งานทั่วไป วงเงิน thisshop สูงสุดรายละ 1 แสนบาท

 

Thisshop – จุดเด่น 

Thisshop เป็นแอพผ่อนสินค้า ที่เข้ามาตอบโจทย์คนที่ไม่มีบัตรเครดิต กลุ่มลูกค้าแอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตกลุ่มนี้มีจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งหลายคนก็มีกำลังซื้อ ต้องการใช้งานสินค้าในราคาสูงเช่นเดียวกัน  Applicationความน่าสนใจของ แอพ thisshop คือสินค้าทุกชิ้นส่งฟรีและยังให้วงเงิน thisshop สูงถึงรายละ 1 แสนบาท เริ่มต้นดาวน์ต่ำมากๆ วางเงินดาวน์ต่ำเพียง 15% ของสินค้า thisshop ผ่อนยังเป็นแอปผ่อนของนักศึกษาได้ด้วยเช่นกัน สามารถเพิ่มวงเงิน thisshop ได้ในภายหลัง

Thisshop มีระบบรักษาความปลอดภัยของแอปพลิเคชันและแน่นอนว่าเป็นแอปพลิเคชันถูกกฎหมายภายใต้การบริหารงานโดย บริษัท ไทย ฟินเทค จำกัด

Thisshopดีไหมรีวิว thisshop

Thisshop แอพผ่อนสินค้าที่มีคนจำนวนไม่น้อยมารีวิวซึ่งเราก็จะเห็นได้ว่ามีทั้งคนที่ชอบและก็ไม่ชอบบริการแอพ thisshop ดังกล่าว ซึ่งคนก็อาจจะไม่เข้าใจในส่วนของการอนุมัติวงเงิน เนื่องจากมีการเปรียบเทียบว่ามีคน 2 คนส่งเอกสารที่มีความคล้ายคลึงกันมากๆแต่วงเงิน thisshop ที่ได้รับการอนุมัติให้กับคนสองคนนั้นมีความแตกต่างกันสูงจึงรู้สึกไม่มั่นใจในการพิจารณาการอนุมัติวงเงิน ของ แอพ thisshop 

นอกจากนี้ thisshop ก็ได้ถูกรีวิวทั่วไปว่าเป็น Application ที่ค่อนข้างโอเคในแง่ของการได้รับสินค้ามีการรับประกันได้รับสินค้ารวดเร็ววงเงินสูงได้รับจริง และเป็นของแท้ เมื่อสมัคร thisshop ก็จะเห็นวงเงินต่อเดือนที่เราจะต้องผ่อนชำระอย่างชัดเจนอีกด้วย 

Thisshopแอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิต thisshop ผ่อนยังไง

thisshop ผ่อนยังไงบอกเลยว่าลักษณะของแพลตฟอร์มนี้ยังถือเป็นเรื่องใหม่ในสังคมปัจจุบัน เพราะคนเราจะชินกับการที่ใช้งานบัตรเครดิตในการผ่อนชำระสินค้าและบริการเท่านั้น Thisshop เป็นรูปแบบของแอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิต ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าแล้วไม่มีบัตรเครดิตอย่างนี้จะสามารถผ่อนชำระสินค้าด้วย thisshop ผ่อนได้จริงหรือ platform ของ แอพ thisshop ลักษณะนี้ จะพิจารณาวงเงินเครดิตด้วย Application เอง หมายความว่าให้คุณคิดว่าสมัคร thisshop คือรูปแบบของสถาบันการเงินแห่งหนึ่ง ที่คุณจะต้องทำการส่งเอกสารเพื่อให้ทาง Application พิจารณาวงเงินเครดิตให้กับคุณ ซึ่งเอกสารก็จะต้องเป็นการส่งรายการเดินบัญชีเพื่อให้ทาง App พิจารณารายได้และความสามารถในการผ่อนชำระของคุณเพื่อจะให้วงเงิน thisshopเพื่อสามารถนำวงเงินไปใช้จ่ายใน Thisshop เองได้ จะไม่ได้เป็นการขอสินเชื่อโดยกดเงินสดและเอาเงินไปใช้ข้างนอก Application เป็นการสมัคร thisshop และมีการอนุมัติวงเงินให้คุณเข้ามาผ่อนสินค้าของ App เท่านั้น จึงเรียกว่าเป็นแอพผ่อนสินค้า ทางแอพพลิเคชั่นจะคำนวณจำนวนเดือนและวงเงินที่คุณจะต้องเสียต่อเดือน โดยรวมกับคำนวณดอกเบี้ยไว้เรียบร้อยแล้ว คุณจะเห็นราคาต่อเดือนที่คุณจะใช้งาน thisshop ผ่อนได้ทันที

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครสินเชื่อกสิกรที่ใช้เอกสารน้อยมาก 2567

รายได้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ถึง สูงสุด 30,000-5 แสนบาท

อัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ 10.470 ต่อปี

ระยะเวลา

สูงสุด 60 เดือน

บริการแอพ k-plus พร้อมขอสินเชื่อออนไลน์

รายได้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ถึง ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

ไม่กำหนด