ufund ผ่อน

แอพ ufund ซื้อสินค้า ผ่อนสินค้าออนไลน์ สะดวก

รายได้

ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

เริ่มต้นร้อยละ 1.99 ต่อเดือน

ระยะเวลา

ตั้งแต่ 3 -18 เดือน


ufund ผ่อนดีไหม ต้องรู้อะไรบ้าง ..มาดูจุดเด่นและเงื่อนไขที่สำคัญ 2567

ufund ผ่อนสินค้าเพื่อกลุ่มนักศึกษาโดยเฉพาะ วงเงินดาวน์เริ่มต้น 0% ระยะเวลาผ่อนได้นานสูงสุด 18 งวดเดือน

 

ufund ผ่อนดีไหม ต้องรู้อะไรบ้าง 

นักศึกษาเป็นวัยที่ต้องการใช้สินค้าเหล่านี้อยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นโน๊ตบุ๊ค iPhone iPad แต่ราคาสินค้านั้นก็ค่อนข้างจะสูงรวมทั้งนักศึกษาก็ไม่ได้มีรายได้ที่สูงทำให้สามารถวงเงินดาวน์ สมัครบัตรเครดิตผ่อนชำระ 0% ได้ 

ว่าจะมีการโฆษณาว่าวงเงินดาวน์เริ่มต้นที่ 0 เปอร์เซ็นต์ แต่อย่าลืมว่า ยิ่งวงเงินที่คุณได้รับการอนุมัติเครดิตผ่อนมากเท่าไหร่คุณก็จะคูณดอกเบี้ยที่ต้องเสียไปกับวงเงินต้นผ่อน ufund มากเท่านั้น เท่ากับว่าถ้าคุณมีความสามารถในการวางเงินดาวน์ ufund ผ่อนเท่าไหร่ก็มีโอกาสการลดดอกเบี้ย ufund ผ่อน iphone หรือสินค้าอื่น ๆ ในอนาคตได้มากเท่านั้น นอกจากนี้อย่าลืมว่าสินค้านั้นไม่ได้เป็นการผ่อนชำระ 0% ดังนั้นดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมที่คุณจะต้องเสียคุณควรจะเปรียบเทียบว่าเมื่อเสร็จสรรพแล้วคุณจะเสียเงินทั้งหมดกี่บาท เช่น ufund ผ่อน iphone ก็ต้องหากู้เงินกับธนาคารรูปแบบของสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมจะเสียเท่ากันหรือไม่ ควรจะมีการเปรียบเทียบข้อเสียเปรียบในส่วนตรงนี้เพื่อหาความคุ้มค่าให้ได้มากที่สุด อย่าลืมว่า ufund ผ่อน นี้ก็เป็นรูปแบบการขอเงินกู้ประเภทหนึ่ง

ufund ผ่อนของเงื่อนไขที่สำคัญ 

ufund ผ่อนสินค้าและบริการที่กำหนดเท่านั้นถึงจะเรียกว่าผ่อน ufund ครอบคลุมสินค้าหลายๆชนิดด้วยกัน โดยจะต้องทำความเข้าใจว่าดอกเบี้ยจะอยู่ที่สูงสุดปีละ 23.88% ผู้ที่สามารถใช้บริการได้จะต้องอายุ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปโดยมีบัตรประชาชนและบัตรนักศึกษา แม้ว่าจะไม่ได้กำหนดวงเงินขั้นต่ำแต่ก็จะมีการพิจารณารายการเดินบัญชีและประวัติทางการเงิน ของคุณ วงเงินดาวน์เริ่มต้นที่ 0 เปอร์เซ็นต์ก็จริงแต่ทั้งนี้ไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่ต้องเสียเงินดาวน์เลยขึ้นอยู่กับว่าคุณสะดวกที่จะวางเงินดาวน์เท่าไหร่และอยู่ที่ว่าสินค้าชนิดนั้นกำหนดไว้ให้วางวงเงินดาวน์ด้วยหรือไม่

จุดเด่น ufund ผ่อนของนักศึกษา 

ufund ผ่อนสินค้า เพื่อนักศึกษาโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะใช้ ufund ผ่อน iphone หรือ Ipad ก็สามารถทำได้ โดยวงเงินดาวน์เริ่มต้นที่ 0% และผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 18 งวดเดือน ระยะเวลาผ่อนอยู่ที่ประมาณปีครึ่งเลยทีเดียว จุดเด่น ในส่วนนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่ใหม่สำหรับยุคสมัยนี้แต่ก็เข้ามาตอบโจทย์ และแอพ ufund ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ผ่อน ufund เป็นรูปแบบที่เชื่อถือได้ไม่ต้องง้อบัตรเครดิต ผ่อน ipad ไม่ใช้บัตรได้ทันทีรอสินค้าอยู่ที่ประมาณ 2 อาทิตย์ ตอบโจทย์และเจาะกลุ่มลูกค้าชัดเจนเฉพาะกลุ่มอย่างยิ่ง แอพ ufund เป็น Platform ถูกพัฒนาเพื่อเข้าใจปัญหาของนักศึกษา ดังนั้นนักศึกษาที่ต้องการใช้สินค้าที่มีความจำเป็นในช่วงวัยนี้ก็สามารถดูตารางผ่อนชำระ Notebook หรือ ufund ตารางผ่อน ipad รวมทั้งสินค้าอื่น ๆ ได้เลยทันที 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

kbank youtrip สมัครง่ายๆ ได้รับเงินคืน

รายได้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ถึง ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

สินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืม 1 แสนบาท

รายได้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ถึง สูงสุด 1 แสนบาท

อัตราดอกเบี้ย

ตั้งแต่ร้อยละ 15-24 ต่อปี

ระยะเวลา

สูงสุด 84 เดือน