เอมันนี่

บัตรเอมันนี่ที่เป็นมากกว่าต้องสะสมพ้อยท์

รายได้

ตั้งแต่ 5,000 บาท/เดือนขึ้นไป

วงเงิน

ตั้งแต่ 1.5-5 เท่าของรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ตั้งแต่ร้อยละ 17-25 ต่อปี

ระยะเวลา

ตั้งแต่ 3-12 เดือน


เอมันนี่ บัตรกดเงินสด สมัครง่ายแค่มีรายได้ประจำ 5,000 ขึ้นไป

อยากมีบัตรกดเงินสดสักใบแต่ไม่รู้จะสมัครของอะไรดี มาลองสมัครเอมันนี่กันดูไหม สมัครง่าย ดอกเบี้ยไม่แพง เป็นบัตรกดเงินสดที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะไม่ต้องมีรายได้เยอะก็สามารถมีบัตรเป็นของตัวเองได้ โดย Amoney เปิดโอกาสให้กับคนที่มีรายได้น้อย คือตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปก็สามารถทำบัตรได้แล้ว โดยจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลย

คุณสมบัติในการสมัครบัตรเงินสดเอมันนี่

ผู้ที่จะสมัครบัตรเอมันนี่ได้จะต้องมีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่กำหนด ได้แก่

  • มีสัญชาติไทย
  • อายุ 20-60 ปี
  • มีรายได้ประจำตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป
  • มีเบอร์โทรศัพท์ที่บ้านและที่ทำงาน
  • มีที่อยู่และที่ทำงานในเขตที่ให้บริการ

วิธีสมัครบัตรเอมันนี่

การสมัครก็ทำได้ง่ายมาก โดยเข้าไปกรอกข้อมูลผ่านเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นบนมือถือได้เลย จากนั้นรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ซึ่งคุณสามารถที่จะเช็คเบื้องต้นด้วยตัวเองได้ด้วยว่าจะผ่านเกณฑ์เบื้องต้นหรือไม่ จะได้ไม่ต้องเสียเวลาสมัครเข้าไปนั่นเอง โดยเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง ก็จะเป็นบัตรประชาชน และเอกสารแสดงรายได้ ส่วนเอมันนี่เช็คบูโรไหม ก็จะไม่มีการเช็คข้อมูลตรงนี้ คุณจึงมีโอกาสมากขึ้นที่จะได้รับการอนุมัติ

บัตรกดเงินสดเอมันนี่ ดีอย่างไร

Amoney ดีอย่างไร หลักๆ เลยก็คือสมัครง่ายไม่เสียค่าธรรมเนียม กำหนดขั้นต่ำของรายได้ในการสมัครที่น้อยมาก ทำให้คนที่มีรายได้น้อยก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้เช่นกัน และที่สำคัญยังเพิ่มวงเงินเอมันนี่ได้อีกด้วย ถ้าคุณมีประวัติการชำระดี รักษาเครดิตไว้อยู่เสมอ จึงเป็นจุดเด่นที่ทำให้หลายๆ คนเลือกสมัครบัตรกดเงินสดของที่นี่นั่นเอง ดังนั้นอย่ารอช้า เข้ามาเช็ควงเงินเอมันนี่แล้วสมัครบัตรกดเงินสดกันเลย

สรุป เอมันนี่ บัตรกดเงินสดทันใจ

บัตรกดเงินสด Amoney ให้คุณได้รับเงินอย่างรวดเร็วทันใจ สมัครง่าย อนุมัติไว และสามารถติดต่อเอมันนี่ได้อย่างง่ายดาย หลากหลายช่องทางติดต่ออีกด้วย ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการอยู่ตลอด คุณจึงสบายใจเมื่อใช้บัตรกดเงินสดของ Amoney ได้เลย สำหรับใครที่ต้องการสมัครแต่ยังไม่มั่นใจหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมก็ติดต่อไปที่เบอร์เอมันนี่ 02-004-5000 ได้ทันที หรือฝากข้อมูลผ่านทางหน้าเว็บไซต์ ก็จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปเพื่อให้ข้อมูลอีกที ทั้งนี้ก็ต้องยอมรับเลยว่าบัตรกดเงินสด Amoney ตอบโจทย์ได้มากจริงๆ ใครที่เดือดร้อนเรื่องการเงิน อยากมีเงินหมุนเวียนไว้ใช้จ่ายอย่างไม่ขัดสน ลองสมัครเข้ามาดู ถ้ามีคุณสมบัติครบถ้วน โอกาสที่จะได้รับการอนุมัติก็มีสูงแน่นอน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ทําบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้จริงไหม?

รายได้

ถึง ตั้งแต่ 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

วงเงิน

ถึง ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ 16 ต่อปี

ระยะเวลา

สูงสุด 10​ เดือน

บัตร travel card scb บัตรเติมเงินใช้แทนเงินสด

รายได้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ถึง ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

ไม่กำหนด