สินเชื่อเพื่อคุณ

สินเชื่อเพื่อคุณออมสินที่ช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้แก่คุณ

รายได้

ตั้งแต่ 10,000 บาท/เดือนขึ้นไป

วงเงิน

สูงสุด 30,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ตั้งแต่ร้อยละ 15 ต่อปี

ระยะเวลา

สูงสุด 24 เดือน


สินเชื่อเพื่อคุณ ช่วยให้คุณก้ามข้ามวิกฤติไปด้วยกัน

สินเชื่อ GSB สินเชื่อเพื่อคุณออมสินมีวัตถุประสงค์ช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด19 โดยผู้จองสิทธิ์ออมสินจะได้วงเงินกู้สินเชื่อธนาคารออมสินไม่เกินคนละ 30000 บาท ทำให้สินเชื่อเพื่อคุณถูกเรียกว่าสินเชื่อออมสิน 30000 นั่นเอง สำหรับการคิดดอกเบี้ยนั้น ธนาคารจะคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกที่อัตราร้อยละ 15 ต่อปี หากผู้กู้สินเชื่อเพื่อคุณผิดนัดชำระ จะมีการคิดดอกเบี้ยบวกร้อยละ 3 ต่อปี อย่างไรก็ตาม จุดที่น่าสนใจของสินเชื่อเพื่อคุณออมสิน 30000 ก็คือกู้ได้โดยไม่ต้องมีหลักประกัน สำหรับใครที่เพิ่งเห็นข่าวออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดที่ว่านี้แล้วสนใจก็สามารถยืมเงินฉุกเฉินผ่านการสมัครสินเชื่อเพื่อคุณได้ก่อนวันที่ 31 ธันวาคม 2567 เนื่องจากวันดังกล่าวเป็นวันสุดท้ายของระยะเวลายื่นกู้นั่นเอง ในส่วนของระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อเพื่อคุณออมสินปี 2024 จะอยู่ที่ไม่เกิน 24 เดือนหรือ 2 ปี

สินเชื่อเพื่อคุณ เงินด่วนกู้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์

เมื่อต้นปีมานี้ ทางออมสินปล่อยสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ตัวหนึ่งที่น่าสนใจมาก ๆ นั่นคือสินเชื่อเพื่อคุณ สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าสินเชื่อเพื่อคุณมีวัตถุประสงค์อย่างไร ก็อาจกล่าวได้ว่าบริการสมัครสินเชื่อเพื่อคุณที่ว่านี้เพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด19 โดยผู้กู้สินเชื่อเพื่อคุณออมสินต้องดาวน์โหลดแอพ mymo สินเชื่อ พร้อมกับลงทะเบียนให้เรียบร้อยก่อนถึงจะสมัครสินเชื่อเพื่อคุณได้ นอกจากนี้ ผู้สมัครยังต้องมีคุณสมบัติสำคัญ คือ มีสัญชาติไทย อายุมากกว่า 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มีที่อยู่อาศัยเป็นหลักแหล่งสามารถติดต่อได้ ไม่ได้ทำงานให้กับธนาคารออมสิน และเป็นผู้มีรายได้ประจำอย่างน้อย 10000 บาทต่อเดือน สำหรับจุดเด่นอีกอย่างของสินเชื่อออมสิน 30000 คือดอกเบี้ยออมสินถูกมาก ๆ ซึ่งถ้าเราไปดูรายละเอียดสินเชื่อจะพบว่าธนาคารคิดดอกเบี้ยร้อยละ 15 ต่อปีเท่านั้น แถมยังเป็นเงินด่วนที่ไม่ต้องมีหลักประกัน ซึ่งจากจุดเด่นที่ว่ามานี้เองได้ทำให้ใครหลายคนติดตามข่าวออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุด แล้วตัดสินใจพากันมาสมัครสินเชื่อเพื่อคุณนั่นเอง

วิธีชำระค่างวดสินเชื่อเพื่อคุณ

สำหรับช่องทางหรือวิธีชำระค่างวดสินเชื่อเพื่อคุณนับว่ามีความสะดวกมาก ๆ เพราะธนาคารจะทำการตัดเงินบัญชีอัตโนมัติที่ผู้ขอสินเชื่อออมสิน 30000 ใช้เป็นบัญชีหลัก ทั้งนี้ ค่างวดที่ต้องผ่อนชำระของแต่ละคนอาจไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับวงเงินที่ได้รับด้วย สำหรับใครที่มองว่าการสมัครสินเชื่อเพื่อคุณ หรือกู้สินเชื่อธนาคารออมสินเป็นเรื่องที่เข้าใจยาก ก็ตอบได้เลยว่าไม่จริงเลย เพราะทุกวันนี้ธนาคารออมสินได้นำเทคโนโลยีออนไลน์มาปรับใช้กับผลิตภัณฑ์บริการของตัวเอง จนทำให้การกู้สินเชื่อธนาคารออมสินหรือการจองสิทธิ์ออมสินเป็นเรื่องที่ง่าย และสะดวกรวดเร็วมากกว่าเดิม แถมยังเข้าร่วมโครงการแก้หนี้ทางด่วนอีกด้วย อนึ่ง ในช่วงโควิด19 แบบนี้ เชื่อว่าหลายคนมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงินด่วนอยู่ แน่นอนว่าสินเชื่อเพื่อคุณออมสินปี 2567 ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่ควรมองข้ามในนาทีนี้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรเครดิต tmb ที่ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการมีบัตร

รายได้

ถึง ตั้งแต่ 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

วงเงิน

ถึง ตั้งแต่ 15,000-1.5 ล้านบาท

อัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ 16 ต่อปี

ระยะเวลา

เลือกชำระ 6/10 เดือน

สมัครฟินนิกซ์ไม่มีบัญชี scb สมัครได้ไหม เช็คเลยที่นี่

รายได้

ถึง ตั้งแต่ 8,000 บาท/เดือนขึ้นไป

วงเงิน

ถึง ตั้งแต่ 2,000-1 แสนบาท

อัตราดอกเบี้ย

สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี

ระยะเวลา

เลือกชำระ 3/6/12 เดือน