แอพออมสิน

สมัครแอพธนาคารออมสินพร้อมประโยชน์มากมาย

รายได้

ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

ไม่กำหนด


แอพออมสินทำอะไรได้บ้าง สะดวกง่าย ด้วยการถอนเงินไม่ใช้บัตร 2567

สมัครแอพออมสินไม่มีบัตรทำได้หรือไม่ มาดูการถอนเงินไม่ใช้บัตรแอพออมสิน

แอพออมสิน  – การเปิดใช้งานด้วยตัวเอง

สมัครแอพออมสินไม่มีบัตรจะยังไม่สามารถทำได้ โดยหากคุณไม่มีบัตรอะไรเลยมีแต่บัญชีเปล่าที่เปิดกับธนาคารออมสิน ไม่ต้องการใช้งานแอพออมสิน จะต้องติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อกู้เงินผ่านแอพธนาคาร ทำ การติดตั้งออมสิน mymo 

แอพออมสินทำอะไรได้บ้าง

ยุคสมัยนี้ Application ก็เข้ามามีบทบาทและตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันเพราะจะมีโทรศัพท์สมาร์ทโฟนไว้ทำไมถ้าคุณไม่ได้มี Application ที่สามารถอำนวยความสะดวกให้คุณได้ มายโม่ออมสินจากธนาคารออมสิน เป็น Application อย่างเป็นทางการที่ช่วยให้คุณเข้าถึงข้อมูลทำธุรกรรมทางการเงินของคุณได้หลากหลายเหมือนการติดต่อกับธนาคารโดยตรง ซึ่งแอพธนาคารออมสินจะสามารถใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมงไม่ว่าจะเช็คความเคลื่อนไหวข้อมูลบัญชีโอนจ่ายถอนทำธุรกรรมต่างๆผ่านออมสินแอพ ก็เป็นเรื่องง่ายๆ แอพออมสินจะสามารถทำธุรกรรมเบื้องต้นทั่วๆไปได้ทันที โดยจะสามารถใช้ออมสิน mymo โอนเงินในธนาคารออมสินด้วยกัน หรือต่างธนาคารจ่ายบิลได้ทันที ถอนเงินสดแบบไม่ใช้บัตร ใช้ขอสินเชื่อฉุกเฉินออมสิน หรือเป็นการรับเงินผ่านคิวอาร์โค้ดและรับเงินด้วยช่องทางพร้อมเพย์ และหมายเลขบัญชีตามปกติ สมัครแอพออมสินสามารถแสดงข้อมูลบัญชีส่วนตัว และประวัติการทำรายการที่ผ่านมา รวมทั้งค้นหารายการและขอ statement รายการเดินบัญชีผ่านทาง Application ได้ด้วยเช่นกัน

ยังรวมไปถึงการใช้ผลิตภัณฑ์อื่นๆไม่ว่าจะเป็นการต้องการเปิดบัญชีใหม่แอพออมสินล็อคซื้อสลากดิจิตอลหรือลงทุนจัดการการเงินซื้อประกันอุบัติเหตุประกันการเดินทางและรวมทั้งสมัครผลิตภัณฑ์อื่นๆก็สามารถทำได้ด้วยแอพออมสิน

แอพออมสินการถอนเงินไม่ใช้บัตร

แอพออมสินช่วยให้การถอนเงินไม่ใช้บัตรเป็นเรื่องง่าย ออมสินแอพไม่ตอบโจทย์ในส่วนตรงนี้เป็นอย่างมาก ผู้ที่สมัครแอพออมสินใช้งาน ก็ไม่จำเป็นต้องพกบัตรเดบิตหรือบัตรกดเงินสดไว้อีกต่อไป แถมยังไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแอพธนาคารออมสินเพิ่มเติมอีกด้วย ครั้งนี้จะต้องมีการผูกใช้งานบัตรไว้กับ Application ธนาคารออมสิน ให้เรียบร้อยเสียก่อน

เมื่อไปถึงตู้ ATM ของธนาคารออมสิน เลือกเมนูถอนเงินไม่ใช้บัตร จากนั้นก็ทำการเปิด Application ออมสิน mymo จะมีให้กรอกรายละเอียดใน Application แอพบัตรกดเงินสดออมสินและทำการสแกน QR Code จากนั้นเงินสดก็จะออกจากตู้และตัดยอดในแอพพลิเคชั่นมายโม่ออมสินบัญชีของคุณได้เลยทันที ช่วยให้การถอนเงินเป็นเรื่องง่ายไม่ต้องกลัวว่าลืมบัตร ATM ออกจากบ้านแล้วจะไม่มีเงินสดพกติดตัวใช้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บริการกู้เงินผ่านแอพมันนี่ฮับ พร้อมรีวิวบริการการใช้งานจริง

รายได้

ถึง ตั้งแต่ 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

วงเงิน

ถึง สูงสุด 50,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ 2.75 ต่อเดือน

ระยะเวลา

ไม่เกิน 12 เดือน

บัตร krungthai travel visa platinum card คืออะไร

รายได้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ถึง ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

ไม่กำหนด