แอพออมสิน

สมัครแอพธนาคารออมสินพร้อมประโยชน์มากมาย

รายได้

ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

ไม่กำหนด


แอพออมสินทำอะไรได้บ้าง สะดวกง่าย ด้วยการถอนเงินไม่ใช้บัตร 2567

สมัครแอพออมสินไม่มีบัตรทำได้หรือไม่ มาดูการถอนเงินไม่ใช้บัตรแอพออมสิน

แอพออมสิน  – การเปิดใช้งานด้วยตัวเอง

สมัครแอพออมสินไม่มีบัตรจะยังไม่สามารถทำได้ โดยหากคุณไม่มีบัตรอะไรเลยมีแต่บัญชีเปล่าที่เปิดกับธนาคารออมสิน ไม่ต้องการใช้งานแอพออมสิน จะต้องติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อกู้เงินผ่านแอพธนาคาร ทำ การติดตั้งออมสิน mymo 

แอพออมสินทำอะไรได้บ้าง

ยุคสมัยนี้ Application ก็เข้ามามีบทบาทและตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันเพราะจะมีโทรศัพท์สมาร์ทโฟนไว้ทำไมถ้าคุณไม่ได้มี Application ที่สามารถอำนวยความสะดวกให้คุณได้ มายโม่ออมสินจากธนาคารออมสิน เป็น Application อย่างเป็นทางการที่ช่วยให้คุณเข้าถึงข้อมูลทำธุรกรรมทางการเงินของคุณได้หลากหลายเหมือนการติดต่อกับธนาคารโดยตรง ซึ่งแอพธนาคารออมสินจะสามารถใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมงไม่ว่าจะเช็คความเคลื่อนไหวข้อมูลบัญชีโอนจ่ายถอนทำธุรกรรมต่างๆผ่านออมสินแอพ ก็เป็นเรื่องง่ายๆ แอพออมสินจะสามารถทำธุรกรรมเบื้องต้นทั่วๆไปได้ทันที โดยจะสามารถใช้ออมสิน mymo โอนเงินในธนาคารออมสินด้วยกัน หรือต่างธนาคารจ่ายบิลได้ทันที ถอนเงินสดแบบไม่ใช้บัตร ใช้ขอสินเชื่อฉุกเฉินออมสิน หรือเป็นการรับเงินผ่านคิวอาร์โค้ดและรับเงินด้วยช่องทางพร้อมเพย์ และหมายเลขบัญชีตามปกติ สมัครแอพออมสินสามารถแสดงข้อมูลบัญชีส่วนตัว และประวัติการทำรายการที่ผ่านมา รวมทั้งค้นหารายการและขอ statement รายการเดินบัญชีผ่านทาง Application ได้ด้วยเช่นกัน

ยังรวมไปถึงการใช้ผลิตภัณฑ์อื่นๆไม่ว่าจะเป็นการต้องการเปิดบัญชีใหม่แอพออมสินล็อคซื้อสลากดิจิตอลหรือลงทุนจัดการการเงินซื้อประกันอุบัติเหตุประกันการเดินทางและรวมทั้งสมัครผลิตภัณฑ์อื่นๆก็สามารถทำได้ด้วยแอพออมสิน

แอพออมสินการถอนเงินไม่ใช้บัตร

แอพออมสินช่วยให้การถอนเงินไม่ใช้บัตรเป็นเรื่องง่าย ออมสินแอพไม่ตอบโจทย์ในส่วนตรงนี้เป็นอย่างมาก ผู้ที่สมัครแอพออมสินใช้งาน ก็ไม่จำเป็นต้องพกบัตรเดบิตหรือบัตรกดเงินสดไว้อีกต่อไป แถมยังไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแอพธนาคารออมสินเพิ่มเติมอีกด้วย ครั้งนี้จะต้องมีการผูกใช้งานบัตรไว้กับ Application ธนาคารออมสิน ให้เรียบร้อยเสียก่อน

เมื่อไปถึงตู้ ATM ของธนาคารออมสิน เลือกเมนูถอนเงินไม่ใช้บัตร จากนั้นก็ทำการเปิด Application ออมสิน mymo จะมีให้กรอกรายละเอียดใน Application แอพบัตรกดเงินสดออมสินและทำการสแกน QR Code จากนั้นเงินสดก็จะออกจากตู้และตัดยอดในแอพพลิเคชั่นมายโม่ออมสินบัญชีของคุณได้เลยทันที ช่วยให้การถอนเงินเป็นเรื่องง่ายไม่ต้องกลัวว่าลืมบัตร ATM ออกจากบ้านแล้วจะไม่มีเงินสดพกติดตัวใช้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้เงินไลน์บีเคถูกกฎหมาย รายได้น้อยก็กู้ได้

รายได้

ถึง ตั้งแต่ 5,000 บาท/เดือนขึ้นไป

วงเงิน

ถึง ตั้งแต่ 1,000-8 แสนบาท

อัตราดอกเบี้ย

สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี

ระยะเวลา

ตั้งแต่ 12-60 เดือน

บริการขอสินเชื่อเงินสดศรีสวัสดิ์ สินเชื่ออนุมัติไว ถูกกฎหมาย

รายได้

ถึง ไม่กำหนดรายได้ (มีรายได้ประจำ)

วงเงิน

ถึง สูงสุดหลักแสนบาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

ไม่กำหนด