ulite

แอพ ulite ผ่อนของได้สะบาย ไม่มีบัตรก็ผ่อนได้

รายได้

ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้า

ระยะเวลา

ไม่เกิน 18 เดือน


สิ่งที่ต้องรู้ก่อนใช้งาน Ulite ..ulite ไม่ใช่นักศึกษาผ่อนได้ไหม

Ulite Application ใหม่มาแรงตอบโจทย์เจาะกลุ่มนักศึกษาโดยเฉพาะ มาดูกันว่าคุณต้องรู้อะไรบ้างก่อนที่จะตัดสินใจใช้บริการแอพ ulite ซึ่ง ulite ผ่อนสินค้าควรจะมีการเปรียบเทียบอะไรบ้าง ..บทความที่อ่านให้จบก่อนการใช้บริการจริง

 

Ulite – บริการเด่นจากแอพ ulite

Ulite ตอบโจทย์สำหรับนักศึกษาที่ไม่มีงบสูงแต่ต้องการสินค้าเพื่อใช้บริการนะว่าจะเป็น Gadget ต่างๆอย่าง Notebook iPad Tablet หูฟัง รวมไปถึงผ่อนโทรศัพท์ iphone เป็นต้น อุปกรณ์เทคโนโลยีสมัยนี้มีราคาค่อนข้างสูง แน่นอนว่าไวนักศึกษาที่ไม่มีรายได้การจะทำบัตรเครดิตสักใบเพื่อผ่อนชำระ 0% หรือซื้อของด้วยเงินสดเป็นเรื่องที่ยากมากและหากคุณต้องการใช้สินค้าชนิดนั้นด่วนๆ ก็คงจะไม่มีเงินก้อนเพื่อไปซื้ออย่างแน่นอน ทางเลือกอย่างแอพ ulite ช่วยผ่อนโทรศัพท์นักศึกษา ก็เข้ามาตอบโจทย์ในส่วนตรงนี้เพื่อให้นักศึกษาสามารถซื้อโน้ตบุ๊คเพื่อใช้ในการศึกษาหรือใช้ในเรื่องส่วนตัวได้โดยทันทีไม่ต้องรอเก็บเงิน

Ulite ulite ไม่ใช่นักศึกษาผ่อนได้ไหม

Uliteถูกออกแบบมาเพื่อเจาะกลุ่มนักศึกษาโดยเฉพาะดังนั้นจะต้อง ใช้บัตรนักศึกษาผ่อนโทรศัพท์ สินค้าที่ให้บริการ หากคุณไม่มีบัตรนักศึกษาจะไม่สามารถใช้งาน ulite ผ่อนได้เลย 

Ulite – สิ่งที่ต้องรู้ก่อนใช้งานแอพ ulite

แอพ ulite ดอกเบี้ยสูงสุดอยู่ที่ปีละ 33% ดังนั้นหมายความว่ารูปแบบของ Application นี้จะไม่ใช่การผ่อนแบบ 0% เหมือนกับการใช้งานผ่อนสินค้าด้วยบัตรเครดิต โดยจุดเด่น Ulite เป็นการนำเสนอนักศึกษาที่ไม่มีงบประมาณในการซื้อสินค้าราคาสูง สามารถใช้บัตรนักศึกษาผ่อนโทรศัพท์ หรือผ่อนอะไรได้บ้างที่มีในแอปฯระบุทั้งหมด ulite ผ่อน มีลักษณะคล้ายกับเงินกู้ดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลดีๆนั่นเอง เรื่องคนที่อยากจะใช้บริการไม่ใช่แค่ว่าคุณมีบัตรนักศึกษาแล้วคุณจะผ่อนอะไรก็ได้ สิ่งที่คุณจะต้องคำนึงถึงเลยก็คือเรื่องของ อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม ไม่ใช่แค่ในส่วนของสินค้าว่าผ่อนอะไรได้บ้าง อย่าลืมว่าคุณอาจจะเป็นวัยที่ยังหารายได้ไม่ได้สูงมากนัก การคิดถึงข้อได้เปรียบเสียเปรียบจะต้องคุ้มค่ามากที่สุด โดยคุณจะต้องเปรียบเทียบดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมทั้งหมดที่คุณจะต้องเสียสำหรับสินค้าชนิดนั้นๆ เช่น ต้องการผ่อนโทรศัพท์ iphone ก็ดูมูลค่าเต็มว่าทาง Application Ulite คิดราคาเมื่อจ่ายเสร็จรวมแล้วกี่บาท และดูราคาว่าหากคนกู้เงินกับธนาคารโดยตรงเพื่อได้สินเชื่อส่วนบุคคลแบบไหนจะเสียดอกมากน้อยมากกว่ากัน เป็นการเปรียบเทียบข้อได้เปรียบเสียเปรียบด้านเองเพราะอย่างไรก็ตามคุณก็ต้องผ่อนผ่อนโทรศัพท์ iphone เป็นรายเดือนอยู่แล้ว สำหรับคนที่ไม่มีบัตรเครดิต ควรจะหาทางให้เสียดอกเบี้ยถูกๆมากที่สุด

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บริการแอพ k-plus พร้อมขอสินเชื่อออนไลน์

รายได้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ถึง ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

สมัครบัตรกดเงินสดออมสินรับเครดิตเงินคืน

รายได้

ถึง ไม่กำหนดรายได้ (มีรายได้ประจำ)

วงเงิน

ถึง ตั้งแต่ 30,000-1.5 ล้านบาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี

ระยะเวลา

ไม่กำหนด