สินเชื่อประชาชนสุขใจ

สินเชื่อประชาสุขใจที่ทุกคนชอบใจมากที่สุด

รายได้

ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ตั้งแต่ 10,000-2 แสนบาท

อัตราดอกเบี้ย

ตั้งแต่ร้อยละ 12 ต่อปี

ระยะเวลา

สูงสุด 120 เดือน


สินเชื่อประชาชนสุขใจ ตัวช่วยเสริมสภาพคล่องของลูกค้าออมสิน

ใครที่เป็นลูกค้าออมสินแล้วอยากเสริมสภาพคล่อง สามารถกู้สินเชื่อประชาชนสุขใจได้ ซึ่งจุดเด่นของสินเชื่อประชาสุขใจคือบริการเงินกู้ที่ให้วงเงินคนละไม่เกิน 2 แสนบาท และมีระยะเวลาผ่อนนานสุดไม่เกิน 10 ปี ทั้งนี้ วัตถุประสงค์ของสินเชื่อประชาชนสุขใจคือการให้เงินทุนสำหรับคนที่มีอาชีพ และมีสถานประกอบการเป็นหลักแหล่ง สำหรับใครที่สนใจก็สามารถขอสินเชื่อธนาคารออมสินได้ผ่านช่องทางสาขาทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ หากมีข้อสงสัยที่ต้องการสอบถามเพิ่มเติมก็ติดต่อคอลเซ็นเตอร์ได้ที่เบอร์ 02-299-8000 อย่างไรก็ตาม การสมัครสินเชื่อประชาชนสุขใจออมสิน ผู้สมัครต้องมีหลักประกันในการกู้ โดยธนาคารกำหนดให้ใช้ บสย. เป็นหลักประกัน ทั้งนี้ หวังว่าผู้ประกอบการที่มาลงทะเบียนกู้เงินหมุนเวียนดังกล่าว จะสามารถตั้งตัวได้ในเร็ววัน ซึ่งสิ่งที่ท่านควรทำระหว่างการกู้สินเชื่อประชาชนสุขใจออมสิน คือหารายได้จากช่องทางอื่น ๆ ควบคู่กันไป เพื่อลดความเสี่ยงจากการพึ่งพารายได้หลักเพียงช่องทางเดียว

สินเชื่อประชาชนสุขใจ ตอบโจทย์คนมีรายได้น้อยอย่างไร

สินเชื่อประชาชนสุขใจสมัครออนไลน์เป็นบริการเงินกู้ที่ตอบโจทย์คนมีรายได้น้อยที่มีอาชีพพนักงานประจำหรือไม่ก็อาชีพอิสระ ซึ่งหลายคนก็เรียกสินเชื่อประชาชนสุขใจนี้ว่าสินเชื่อผู้ประกอบการและสินเชื่อธุรกิจออมสิน โดยผู้ที่สามารถกู้เงินหมุนเวียนนี้ได้ต้องมีรายได้จากการทำงานที่แน่นอน มีที่อยู่อาศัยและเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ และไม่มีภาระหนี้สินเยอะจนเกินไป ถ้าถามว่าสินเชื่อดังกล่าวใช้เวลากี่วันอนุมัติ ก็ตอบได้เลยว่าใช้เวลาไม่ถึง 14 วันทำการเท่านั้น อนึ่ง การที่ออมสินปล่อยสินเชื่อนี้ก็เพราะมีวัตถุประสงค์ช่วยเหลือผู้ที่มีรายได้น้อยให้ได้รับวงเงินไปเสริมสภาพคล่อง โดยสินเชื่อประชาชนสุขใจจะช่วยเหลือผู้สมัครสินเชื่อในวงเงินตั้งแต่ 50000 บาทขึ้นไป แต่ไม่เกิน 2 แสนบาท รวมถึงมีระยะเวลาผ่อนนอน 10 ปี อย่างไรก็ตาม เงื่อนไขสำคัญของสินเชื่อประชาชนสุขใจออมสินคือหากผู้สมัครเป็นพนักงานหรือเจ้าหน้าที่ในเครือธนาคารออมสิน จะไม่สามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อได้

สินเชื่อประชาชนสุขใจ ให้กู้เงินหลักแสนที่คุณเข้าถึงได้

ถ้าเป็นเมื่อก่อน การเข้าถึงเงินหมุนเวียนหลักแสนขึ้นไปคงเป็นเรื่องยากสำหรับใครหลายคน แต่ในทุกวันนี้เชื่อหรือไม่ว่าคุณสามารถเข้าถึงวงเงินกู้หลักแสนบาทได้อย่างง่ายดายแล้ว ผ่านบริการสินเชื่อประชาชนสุขใจ ซึ่งบริการสินเชื่อประชาชนสุขใจหรือสินเชื่อผู้ประกอบการเป็นเงินด่วนของธนาคารออมสินที่อนุมัติวงเงินให้ผู้สมัครสูงสุดคนละไม่เกิน 2 แสนบาท ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบคุณสมบัติตัวเองก่อนได้ว่ามีครบหรือไม่ เพื่อที่จะได้ขอสินเชื่อธนาคารออมสินตามระเบียบที่กำหนด อย่างไรก็ตาม สินเชื่อประชาสุขใจจำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ซึ่งธนาคารก็ได้ออกมาระบุว่าผู้ลงทะเบียนสินเชื่อประชาชนสุขใจออมสินต้องใช้ บสย. ในการค้ำประกันเงินกู้ด้วยนั่นเอง สำหรับใครที่ผ่านการอนุมัติแล้วได้รับเงินแล้ว ก็อย่าลืมแบ่งสันปันส่วนใช้ดี ๆ เพราะหากเอาเงินแสนไปใช้อะไรที่ไม่เกิดคุณค่า อาจเป็นภาระหนี้ที่คุณต้องลำบากในการชดใช้อีกนาน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครสินเชื่อกสิกรที่ใช้เอกสารน้อยมาก 2567

รายได้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ถึง สูงสุด 30,000-5 แสนบาท

อัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ 10.470 ต่อปี

ระยะเวลา

สูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อเงินฉับไวขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพ

รายได้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ถึง ตั้งแต่ 5,000-10,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

สูงสุดร้อยละ 30 ต่อปี

ระยะเวลา

สูงสุด 3 เดือน