บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของได้ง่ายๆแล้ววันนี้

รายได้

ตั้งแต่ 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

วงเงิน

สูงสุด 5 เท่าของรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ 16 ต่อปี

ระยะเวลา

ไม่กำหนด


1. บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ 2024 โปรสุดคุ้มสำหรับสายชอป

สำหรับในปัจจุบันนี้เทคโนโลยีทางการเงินหลายอย่าง ได้เข้ามาช่วยเหลือในการชำระสินค้า หรือซื้อหาบริการต่าง ๆ ซึ่งบัตรเครดิตก็ถือเป็นเครื่องมือทางการเงินอีกแบบหนึ่งที่เข้ามาทดแทนเงินสด ทำให้สะดวกสบายในการพกพา รวมทั้งได้สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมายในการใช้จ่ายของเราด้วย โดยในปัจจุบันผู้คนหันมาใช้สินเชื่อบัตรเครดิตในการผ่อนชำระสินค้า และบริการมากขึ้น ซึ่งสำหรับปี 2024 นี้ทางบัตรเครดิตกสิกร เค้าก็ออกโปรโมชันดี ๆ มามากมาย สำหรับผู้ที่อยากใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ  โดยวันนี้จะขอแนะนำทุกท่านให้รู้จักกับบัตรผ่อนของกสิกร ว่ามีบัตรประเภทใดบ้าง มีกี่แบบ และมีข้อดีข้อเสียอย่างไร เราไปดูรายละเอียดบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ กันได้เลย 

  1. บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ 2567 ชอปคุ้มสิทธิประโยชน์เยอะ

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ  ให้คุณชอปได้มากกว่า ด้วยดอกเบี้ย และสิทธิประโยชน์มากมายในปี 2567 นี้ โดยจะใช้บัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี  ไปดูรายละเอียดกันได้เลย

สำหรับบัตรเครดิตกสิกรผ่อนสินค้าใบแรกที่เราแนะนำ นี่เลย “บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของบัตรกสิกร Shopee” สำหรับสายชอปออนไลน์ไม่ควรพลาดบัตรนี้เลย โดยมีสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ มากมาย เช่น รับ Shopee Code สูงสุดถึง 3,000 บาท รับพอยท์ x10 หรือ Code ส่งฟรีเมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตสินเชื่อกสิกรช้อปปี้ เป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ สำหรับคนชอปออนไลน์จริง ๆ 

บัตรเครดิตกสิกรวีซ่า  มาสเตอร์การ์ด แพลทินัมกสิกรไทย สำหรับบัตรเครดิตใบนี้เหมาะมากกับผู้ที่อยากสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของใบแรกสักใบ โดย บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ ใบนี้ให้สิทธิประโยชน์ และวงเงินมากมาย เช่น ประกันการคุ้มครองการซื้อสินค้าออนไลน์ หรือการรับ K Point สูงสุดถึง 5,000 บาท โดยสามารถใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% 10 เดือน ในการผ่อนชำระสินค้า และบริการได้ และบัตรบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ ใบนี้ก็สมัครง่ายมากด้วยโดยเงินเดือนขั้นต่ำเพียง 15,000 บาท ก็สมัครบัตรไว้ผ่อนของได้แล้ว 

  1. บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ สมัครง่าย อนุมัติไว 

โดยสำหรับผู้ที่อยากสมัคร บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ บัตรกสิกร xpress loan ก็ทำรายการง่ายมาก ๆ โดยสมัครลงทะเบียนได้ทางเว็บไซต์ของกสิกรได้เลยที่ https://www.kasikornbank.com/th/personal/creditcard/Pages/creditcard.aspx  โดยเงื่อนไขการทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ ก็ใช้เอกสารเพียง สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน และหลักฐานรายได้ต่าง ๆ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน, สมุดบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน แค่นั้นเองก็ใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ  ได้แล้ว หากมีของที่อยากได้เล็ง ๆ กันไว้อยู่จะรอช้าอยู่ไย จะใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% 36 เดือน ผ่อน10 เดือน ผ่อนของก็ตามใจเราได้เลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครแอพธนาคารออมสินพร้อมประโยชน์มากมาย

รายได้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ถึง ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของได้ง่ายๆแล้ววันนี้

รายได้

ถึง ตั้งแต่ 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

วงเงิน

ถึง สูงสุด 5 เท่าของรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ 16 ต่อปี

ระยะเวลา

ไม่กำหนด