กรุงศรีเฟริสช้อยส์

เฟริส์ช้อยส์เงินเดือนเริ่มต้น 7,500 บาทเท่านั้น

รายได้

ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

ไม่กำหนด


  1. รีวิว กรุงศรีเฟริสชอยส์ บัตรเครดิตที่สุดของเอกสิทธิ์ทางการเงิน 

สวัสดีทุกคน พบกันอีกแล้วกับรีวิวผลิตภัณ์ทางการเงิน และสินเชื่อดี ๆ ที่เรานำมาฝากกันเป็นประจำ โดยในวันนี้เราขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินดี ๆ ของ กรุงศรีเฟริสชอยส์ ที่ได้มอบสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมกรุงศรีเฟริสชอยส์ โดยกรุงศรีเฟริสชอยส์ คือบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี ที่ใช้ได้ทั้งการกดเงินสด และผ่อนสินค้า ตามแต่ความต้องการของเราได้เลย โดยจากที่เราได้ลองทำการสมัครใช้งานกรุงศรีเฟริสชอยส์ แล้วก็พบว่าเราได้ประโยชน์จากการถือครองบัตรกรุงศรีเฟริสชอยส์ มากมาย เลยนำมาบอกต่อทุกคนที่สนใจ ใครไปดูรีวิว กรุงศรีเฟร์สชอยส์ pantip, Youtube ยังไม่เข้าใจ เราขออธิบายรายละเอียดต่อไปนี้ 

  1. 2. รีวิวบัตร กรุงศรีเฟริสชอยส์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา บัตรเดียวครบ คุ้มทุกความต้องการ

โดยการสมัครใช้บริการบัตรเฟริสช้อยส์ หลังจากเราได้รับบัตรกรุงศรีเฟริสชอยส์ สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้ในกรณีต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

  • บริการบัตรเครดิต กรุงศรีเฟริสชอยส์ สำหรับการใช้ชำระสินค้า และบริการต่าง ๆ ซึ่งบัตรนี้ดีตรงไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ตลอดชีพเลย  
  • บริการผ่อนชำระสินค้า และบริการต่าง ๆ ใครอยากรู้ว่บัตรกรุงศรีเฟริสชอยส์ผ่อนอะไรได้บ้างโดยขอบอกเลยว่ากรุงศรีเฟริสชอยส์ เนี่ยเราสามารถใช้บัตรใบนี้ผ่อนสินค้าได้โปรโมชันสูงสุด 0% นานสุดถึง 36 เดือนเลยทีเดียว ร่วมกับร้านค้าต่าง ๆ ที่ร่วมรายการกับผลิตภัณฑ์บัตรธนาคารกรุงศรีอยุธยา 
  • สินเชื่อกรุงศรีเฟริ์สชอยส์ จะเบิกถอนเงินสด หรือขอกรุงศรีเฟิร์สชอยส์วงเงินเท่าไหร่สำหรับใช้จ่าย หรือชำระหนี้สินต่าง ๆ ก็ทำได้อย่าง่ายดาย โดยเราสามารถกดวงเงินได้มากสูงสุดถึง 500,000 บาท ต่อวันเลยนะ แถมกดเงินสดได้ 24 ชั่วโมง มีไว้อุ่นใจกว่ายามต้องการเงินสดฉุกเฉิน 
  • บัตรฟริสชอยส์ รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมายเมื่อใช้จ่ายบัตรผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการกับ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา  เช่น รับส่วนลดบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรี
  1. กรุงศรีเฟริส์ช้อยส์สมัครยากไหม กรุงศรีเฟริส์ช้อยส์งื่อนไขยุ่งยากไหม 

สำหรับใครที่สงสัยว่าตอนเราสมัคร กรุงศรีเฟริสชอยส์ เงื่อนไขยุ่งยากไหม บอกเลยว่าตอนที่เราสมัครขั้นตอน และเงื่อนไขไม่ยุ่งยากเลย  โดยเราสามารถทำรายการสมัครติดต่อได้ที่กรุงศรีเฟริส์ชอยส์สาขาใกล้บ้าน หรือทำรายการออนไลน์ได้ที่ https://www.firstchoice.co.th/th/Lead-Register-Card.html?code=KFC

หลังจากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่นัดหมายเก็บเอกสาร และชี้แจงเงื่อนไขต่าง ๆ  โดยหากคุณสมบัติเราผ่านทางแอพกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ก็จะส่งบัตรมาให้ถึงบ้านเลย และใครมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถติดต่อกรุงศรีเฟริส์ชอยส์โทร  02 – 3456789 ได้เลย อยากหาบัตรเครดิตดี ๆ ใบเดียวจบครบทุกความต้องการอย่าลืม กรุงศรีเฟริสชอยส์ รวมทุกสิทธิประโยช์ และความคุ้มค่า เอกสิทธิ์ทางการเงินเฉพาะคุณ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กรุงศรีแอพพร้อมให้บริการออนไลน์สะดวก รวดเร็ว

รายได้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ถึง ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

สินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืม 1 แสนบาท

รายได้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ถึง สูงสุด 1 แสนบาท

อัตราดอกเบี้ย

ตั้งแต่ร้อยละ 15-24 ต่อปี

ระยะเวลา

สูงสุด 84 เดือน