แอพกรุงศรี

กรุงศรีแอพพร้อมให้บริการออนไลน์สะดวก รวดเร็ว

รายได้

ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

ไม่กำหนด


ทำความรู้จักแอพกรุงศรี วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรี และสิ่งที่แอปฯควรพัฒนา

แอพกรุงศรีใช้งานง่ายหน้าตาสวยงามลูกค้าใหม่ก็สามารถใช้บริการวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีได้แบบไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมออนไลน์ ไม่มีขั้นต่ำการเปิดบัญชีใหม่

ทำความรู้จักแอพกรุงศรีจุดเด่นน่าสนใจ 

แอพกรุงศรี Application ที่ควรมีสำหรับลูกค้ากรุงศรีโดยเฉพาะ การใช้งานผ่านช่องทางกรุงศรีออนไลน์ ซึ่งจะสามารถทำธุรกรรมทั่วไปได้ทั้งหมด เช่น ยืมเงินผ่านแอพ ถอนเงิน โอนเงิน รวมทั้งสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพ เป็นต้น สมัครแอพกรุงศรีไม่มีค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

แอพกรุงศรีวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรี

วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีสามารถทำได้ทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ผู้ที่เคยใช้บริการธนาคารมาก่อนหรือเป็นลูกค้าที่ไม่เคยใช้บริการเปิดบัญชีมาก่อนเลย สามารถใช้งานกรุงศรีแอพ ซึ่งการลงทะเบียนแอพกรุงศรีก็สามารถเปิดได้ฟรีโดยไม่มีขั้นต่ำไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทั้งนี้หากคุณเป็นลูกค้าเก่าสมัครแอพกรุงศรีอยู่แล้วก็สามารถกดเปิดกรุงศรีออนไลน์บัญชีออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูงได้ผ่านแอพพลิเคชั่นทันทีไม่ต้องมีการยืนยันตัวตนใดๆทั้งสิ้น 

ลูกค้าใหม่ที่ต้องการโหลดแอพกรุงศรี ใช้บริการแอพกรุงศรีจะต้องมีการยืนยันตัวตนกับ Application ธนาคารพาณิชย์ อื่นๆไว้ก่อนอยู่แล้วเพื่อจะทำการยืนยันตัวตนด้วยระบบ NDID ซึ่งเป็นการยืนยันผ่านแอปธนาคารด้วยกันเอง โดยไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคารใดๆทั้งสิ้น

แอพกรุงศรี – ข้อเสนอแนะที่ควรปรับปรุง   

การสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพถือว่าทำได้ดีสะดวกใช้งานง่ายหน้าตาธนาคารก็ดูไม่ซับซ้อน สวยงาม กรุงศรีแอพสามารถใช้งานได้ทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ทำให้เปิดโอกาสเข้าถึงผู้ที่ใช้บริการแอพกรุงศรีหน้าใหม่ได้ตลอด ทั้งนี้จุดเสียหรือสิ่งที่ควรปรับปรุงเลยของแอพธนาคารกรุงศรีคงเป็นเรื่องวิธีการแจ้งเตือนการทำธุรกรรมที่ยังต้องพึ่ง SMS เสียเงินรายเดือนหรือการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ต้องมีการสมัครแอพกรุงศรีเท่านั้น ซึ่งปัจจุบันแอปธนาคารหลายๆแห่งได้เปิดวิธีการแจ้งเตือนฟรีๆให้กับผู้ที่ใช้งานกรุงศรีออนไลน์ โดย Application ธนาคารพาณิชย์หลายแห่งก็เลือกที่จะให้เรา Add LINE เพื่อผูกกับธนาคารแล้วก็โยงกับบัญชีที่ใช้งานอยู่เพื่อแจ้งเตือนยอดวงเงินกรุงศรีเฟริสช้อยครบ เงินเข้าและเงินออก ถอนเงินโอนเงิน ได้แบบเรียลไทม์ ในขณะที่เมื่อมองกลับมาที่ Application โหลดแอพกรุงศรี แม้ว่าจะสามารถสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพ เปิดบัญชีใหม่ได้แต่ไม่มีขั้นต่ำ แต่ก็ยังเหมาะสำหรับคนที่ต้องการเปิดบัญชีทิ้งไว้อยู่ดีเพราะหากต้องมีเงินเข้าออกอยู่บ่อยๆคุณก็อาจจะยังไม่เหมาะกับแอพพลิเคชั่นนี้เพราะก็ต้องมาชั่งน้ำหนักดูว่าจะคุ้มหรือไม่หากคุณต้องสมัคร sms หรือบริการเสริมเพิ่มเติมรายเดือนซึ่งจะเป็นข้อเสียที่ควรปรับปรุงซึ่งทางธนาคารก็สามารถแก้ไขแอพธนาคารกรุงศรีในส่วนตรงนี้ได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

tmrw บัตรเครดิตที่อนุมัติง่ายมากพร้อมรับวงเงินสูง

รายได้

ถึง ตั้งแต่ 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

วงเงิน

ถึง ตั้งแต่ 1.5-5 เท่าของรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ 16 ต่อปี

ระยะเวลา

เลือกผ่อน 3/6/10 เดือน

สินเชื่อเงินฉับไวขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพ

รายได้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ถึง ตั้งแต่ 5,000-10,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

สูงสุดร้อยละ 30 ต่อปี

ระยะเวลา

สูงสุด 3 เดือน