แอพป๋า

สมัครแอปป๋าเพื่อรับบริการกู้เงินออนไลน์ได้จริง

รายได้

ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ตั้งแต่ 2,000-1 ล้านบาท

อัตราดอกเบี้ย

สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี

ระยะเวลา

ตั้งแต่ 12-60 เดือน


แอพป๋า ยืมเงินด่วนแอพป๋าถูกกฎหมายไหม

ยืมเงินด่วนแบบแอพกู้เงินออนไลน์มีอะไรที่ต้องรู้ก่อนบ้าง มาดูกันเลยว่าหากต้องการกู้แอพป๋า แล้ว..แอพป๋าถูกกฎหมายไหม

 

แอพป๋าสิ่งที่ต้องรู้ก่อนกู้แอพกู้เงินออนไลน์

แอพกู้เงินออนไลน์มีจำนวนมาก โดยยืมเงินด่วน ต้องสังเกตดูว่าลักษณะเงื่อนไขตามที่กฎหมายกำหนดหรือไม่ เป็นไปน่าจะนี้จะต้องรู้จักผู้ให้บริการสินเชื่อว่าเป็นบริษัทที่มีตัวตนจริงและสามารถนำข้อมูลไปเช็คกับเว็บไซต์ของธนาคารกลางที่ www.bot.com ได้หรือไม่ แอพป๋าเป็นหนึ่งในทางเลือกกู้เงินป๋าทำให้มั่นใจได้ว่าเอกสารยืนยันตัวตนจะถูกเก็บเป็นความลับอย่างดี รวมทั้งรูปแบบของสัญญาสินเชื่อป๋า และดอกเบี้ยแอปป๋ก็เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด

แอพป๋าแอพป๋าถูกกฎหมายไหม

แอพป๋าจัดเป็นสินเชื่อที่ถูกกฎหมาย โดยจะจัดเป็นสถาบันการเงินประเภท non-bank ผู้ให้บริการสินเชื่อป๋าอบริษัท J Venture เจ้าของเดียวกับ เจมาร์ท (JAYMART) หรือที่รู้จักกันในนามของ ผู้ให้บริการสินเชื่อซิงเกอร์ เราจึงจะเห็นว่ารูปแบบผลิตภัณฑ์ยืมเงินด่วนนั้นออกมาเพื่อเป็นสินเชื่อสำหรับผ่อนโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ Gadget ของร้าน Jaymart เท่านั้น แอปป๋ ได้นำเทคโนโลยีต่างๆมาช่วยเข้าขบวนการวิเคราะห์ผู้สมัครและระบบการยืนยันตัวตนที่เป็นไปตามมาตรฐานแอพกู้เงินออนไลน์ โดยอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารกลางหรือธนาคารแห่งประเทศไทย

แอพป๋าสินเชื่อป๋ามีอะไรบ้าง 

แอพป๋าจริง ๆ แล้วออกสินเชื่อป๋ามาด้วยกันหลายประเภท จะแบ่งออกเป็น 5 ประเภทดังต่อไปนี้

  • ป๋า mobile

กู้เงินป๋าสำหรับใช้ในอุปกรณ์มือถือและ Gadget ทั่วไปของร้านเจมาร์ทโมบายเท่านั้น แอพป๋า วงเงินขั้นต่ำอยู่ที่ 5,000 บาทสูงสุดไม่เกิน 25,000 บาทขึ้นอยู่กับหลักประกัน ดอกเบี้ยปีละ 28% แบ่งชำระสูงสุด 12 งวดเดือน คุณสมบัติผู้สมัครรายได้ขั้นต่ำ 5,000 บาท

  • รถทำเงิน

ลักษณะสินเชื่อจำนำทะเบียนรถและรีไฟแนนซ์แอปป๋า มีวงเงินขั้นต่ำ 50,000 บาท สูงสุดอยู่ที่แอปป๋าประเมินหลักประกั เงื่อนไขกำหนดระยะเวลาการกู้สูงสุด 72 งวดเดือน ดอกเบี้ยปีละ 7.8 เปอร์เซ็นต์ คุณสมบัติผู้สมัครจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำเดือนละ 15000 บาท

  • J Loan 

ยืมเงินด่วนฉุกเฉินรูปแบบของสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ วงเงินกู้เงินป๋าอนุมัติรายละ 2,000 บาท โดยเงื่อนไขกำหนดดอกเบี้ยปีละ 2% ระยะเวลากู้ไม่เกิน 62 วัน คุณสมบัติผู้สมัครจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำเดือนละ 15000 บาท

  • Soda life 

สินเชื่อสวัสดิการพนักงานสำหรับบริษัทที่เป็น Partner เท่านั้น แอพป๋าสามารถขอวงเงินกู้ได้รายละ 10,000 บาท ไม่ต้องใช้บริการแอพกู้เงินออนไลน์ ระยะเวลากู้ไม่เกิน 62 วัน โดยเงื่อนไขดอกเบี้ยพิเศษปีละ 5 เปอร์เซ็นต์ คุณสมบัติผู้สมัครจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำเดือนละ 15000 บาท

  • Kashjoy 

ลักษณะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล เงินกู้เงินป๋าเริ่มต้นวงเงินตั้งแต่ 1,000 บาทสูงสุดรายละ 1 ล้านบาท จะกำหนดระยะเวลาให้กู้สูงสุดได้นานถึง 12 เดือนขึ้นอยู่กับวงเงินสินเชื่อ เงื่อนไขดอกเบี้ยอยู่ที่ปีละ 25 เปอร์เซ็นต์ คุณสมบัติผู้สมัครจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำเดือนละ 12000 บาท

แอพป๋า ให้บริการอะไร?

ตัวแอพป๋าจะทำหน้าที่เป็นเหมือนทั้งผู้ให้บริการกู้เงิน และเป็นตัวกลางในการขอสินเชื่อกับที่อื่นๆ ด้วย

แอพป๋ามีสินเชื่ออะไรบ้าง?

แอพป๋า มีสินเชื่อมากมาย เช่น Soda Life , Kashjoy , J Loan เป็นต้น

เอกสารการกู้แอพป๋าต้องมีอะไรบ้าง?

บริการแอพป๋านั้นจะมีเอกสารที่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อนั้นๆ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ทําบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้จริงไหม?

รายได้

ถึง ตั้งแต่ 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

วงเงิน

ถึง ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ 16 ต่อปี

ระยะเวลา

สูงสุด 10​ เดือน

บัตรเครดิต central the 1 ที่จะได้รับส่วนลดมากมาย

รายได้

ถึง เริ่มต้น 12,000/15,000/100,000 บาท/เดือน

วงเงิน

ถึง สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1,000,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ 16 ต่อปี

ระยะเวลา

สูงสุด 60 เดือน