แคชจอย

แคชจอยเจมันนี่ สินเชื่อถูกกฎหมาย กู้อเนกประสงค์ผ่อนหนักเป็นเบา

รายได้

ตั้งแต่ 12,000 บาท/เดือนขึ้นไป

วงเงิน

สูงสุด 1 ล้านบาท

อัตราดอกเบี้ย

สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี

ระยะเวลา

ไม่เกิน 60 เดือน


แคชจอยเหมาะกับใคร? ใครสามารถสมัครได้บ้าง? ..สินเชื่อแคชจอยดีไหม รีวิวจาก Pantip

สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย ล่าสุดแคชจอยก็ได้มีการออกผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดแคชจอย จะมีรายละเอียดที่น่าสนใจและอะไรที่ควรรู้บ้างมาดูกันเลย

แคชจอยเหมาะกับใคร? ใครสามารถสมัครได้บ้าง?

แคชจอยคือสินเชื่อที่เหมาะกับลักษณะของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เสียมากกว่า แต่ก็ไม่ถึงกลับเป็นสินเชื่อเพื่อประกอบกิจการ แคชจอยไม่ได้จัดเป็นลักษณะของสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์หรือสินเชื่อส่วนบุคคลที่เป็นลักษณะเดียวกับธนาคารพาณิชย์ทั่วไปหรือแอพอื่นๆเช่น แอพกู้เงินทันเด้อ สินเชื่อแคชจอยจัดเป็นสินเชื่อที่มาจากสถาบันการเงินประเภท non Bank ซึ่งจะออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอยในรูปแบบของบัตรกดเงินสดแคชจอย

แคชจอยสินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย

สมัครสินเชื่อแคชจอยจะได้รับดอกเบี้ย 0% นะสูงสุดถึง 3 งวดเดือนหรือคิดเป็น 3 รอบบิลด้วยกันทั้งนี้ดอกเบี้ยต่อปีจะเริ่มต้นอยู่ที่ 13.5 เปอร์เซ็นต์หรือสูงสุดก็จะอยู่ปีละ 25 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น มีลักษณะเป็นดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกกู้แคชจอยง่ายโดยไม่ต้องมีคนมาช่วยค้ำประกันแต่อย่างใด สินเชื่อแคชจอยเพิ่มวงเงินในภายหลังได้เหมือนกับการกู้เงินไลน์บีเค โดยจะต้องมีการยื่นเอกสารเพิ่มเติมและมีการตรวจสอบดูประวัติการชำระเงินที่ผ่านมาได้ด้วยเช่นกัน

ทั้งนี้ไม่ต้องมีการเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับการถือบัตรกดเงินสดแคชจอย และจะสามารถเบิกถอนเงินสดจากตู้ atm ไทยพาณิชย์ได้จำนวน 2 ครั้งต่อเดือนโดยไม่มีค่าธรรมเนียมแคชจอยเจมันนี่เพิ่มเติมสมาชิกที่ใช้บริการจะได้รับสิทธิประโยชน์เดือนเกิด

แคชจอยสินเชื่อแคชจอยดีไหม รีวิวจาก Pantip 

ผู้ที่เคยใช้บริการสมัครสินเชื่อแคชจอยมาก่อนหน้านี้แล้วก็ได้มีการมาตั้งกระทู้หรือแสดงความคิดเห็นแคชจอยอยู่ในโลก Pantip จำนวนไม่น้อย แคชจอยเจมันนี่ สำหรับคนที่กำลังใช้บริการอยู่และเป็นลูกค้าอยู่ก็ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการใช้บริการสินเชื่อแคชจอยดังกล่าวว่าดอกเบี้ยแคชจอยคืออยู่ที่ปีละ 22 เปอร์เซ็นต์ยังไม่รวมกับค่าธรรมเนียมวงเงินในการใช้อีกซึ่งจะต้องมีค่าธรรมเนียมต่างหาก ผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย ได้รับการอนุมัติกู้อยู่ที่ประมาณ 2.5 แสนบาทโดยที่ผ่อนอยู่ที่เดือนละ 5.7 พันบาทซึ่งไปคิดเป็นเงินต้นอยู่ที่พันนึงที่เหลือเป็นค่าธรรมเนียมและค่าดอกเบี้ย เรียกได้ว่าหมุนเงินแทบจะไม่ทันถ้าไม่ลำบากจริงๆก็ไม่แนะนำให้ไปกู้

ผู้ที่ได้สมัครอีกบางส่วนก็ให้ความคิดเห็นไว้ว่าบัตรกดเงินสดแคชจอยหรือผลิตภัณฑ์แคชจอย ต้องรอการพิจารณาอนุมัตินานมากๆ ซึ่งมีความคิดเห็นในเชิงลักษณะนี้จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว เป็นการตอกย้ำว่ารอพิจารณาผลนานมากทีเดียว แคชจอยเจมันนี่จากนี้ยังเคยมีคนจะมากรณีของการเปิดรับสมัครกู้เงินในแอพทางออนไลน์ให้รับอัพโหลดเอกสารทางออนไลน์เรียบร้อยแต่ทั้งนี้ก็ได้มีการขอรับเอกสารเพิ่มเติมอีกครั้งหนึ่งเท่ากับว่าไม่ได้เป็นการสมัครออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบร้อยเปอร์เซ็นต์เสียทีเดียว

แคชจอยน่าสนใจไหม?

บริการแคชจอยถือว่าน่าสนใจเพราะมีประเภทสินเชื่อที่หลากลาย

ติดต่อแคชจอยที่ไหนได้บ้าง?

ส่วนใหญ่แล้วแคชจอยจะต้องติดต่อทางออนไลน์ หรือจะผ่านเบอร์และอีเมลก็ได้

ดอกเบี้ยวงเงินของแคชจอยอยู่ที่เท่าไหร่?

วงเงินแคชจอยอยู่ที่ 2.5 แสน และดอกเบี้ยไม่เกิน 22% ต่อไป

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อข้าราชการกรุงไทยสมัครผ่าน Krungthai NEXT

รายได้

ถึง ตั้งแต่ 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

วงเงิน

ถึง สูงสุด 5 ล้านบาท

อัตราดอกเบี้ย

เริมต้น MRR+ ร้อยละ 0.75-2.75 ต่อปี

ระยะเวลา

สูงสุด 20 ปี

แอพเงินทันเด้อ กู้ง่าย ปล่อยจริง สมัครเลย

รายได้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ถึง สูงสุด 1 แสนบาท

อัตราดอกเบี้ย

สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี

ระยะเวลา

ไม่เกิน 36 เดือน