สินเชื่อไทรทอง

สินเชื่อไทรทองออมสินที่มาพร้อมสิทธิพิเศษ

รายได้

ไม่กำหนดรายได้ (มีรายได้ประจำ)

วงเงิน

สูงสุด 10 ล้านบาท

อัตราดอกเบี้ย

ตั้งแต่ร้อยละ 6.245-7.995 ต่อปี

ระยะเวลา

ตั้งแต่ 7-25 ปี


สินเชื่อไทรทอง เงินกู้จากออมสินสำหรับผู้ประสบภัยพิบัติ

สินเชื่อไทรทองออมสินคือสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินสำหรับผู้ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติ ซึ่งคนที่สมัครสินเชื่อธนาคารออมสินจะได้วงเงินกู้สูงสุดไม่เกินคนละ 3 แสนบาท โดยวงเงินสินเชื่อไทรทองนี้มีไว้สำหรับซื้อสิ่งของอำนวยความสะดวกในบ้านเนื่องจากได้รับความเสียหายจากภัยพิบัติ เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า และเฟอร์นิเจอร์ เป็นต้น นอกจากนี้ สินเชื่อไทรทองส่วนบุคคลปี 2567 ยังมีระยะเวลาผ่อนชำระไม่เกิน 10 ปีอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริการดี ๆ จากธนาคารออมสินที่ไม่ควรพลาด สำหรับใครที่เพิ่งกู้ไทรทองออมสินในปี 2024 มา อาจจะลองเข้าไปดูสินเชื่อไทรทองตารางผ่อนค่างวดดูก่อนได้ ซึ่งจะช่วยให้รู้ว่าในแต่ละเดือน ตนเองต้องผ่อนค่างวดเท่าไหร่ อนึ่ง หากถามว่าสินเชื่อไทรทองกี่วันอนุมัติ โดยทั่วไปแล้วจะใช้เวลาไม่เกิน 7-14 วันทำการ ทางสาขาธนาคารออมสินก็จะแจ้งผลอนุมัติให้เราได้ทราบ

ใครบ้างที่สามารถขอกู้สินเชื่อไทรทองออมสินได้

หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าสินเชื่อไทรทองออมสินนั้นคืออะไร ถ้าพูดให้เข้าใจง่าย ๆ คือสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินสำหรับคนที่ได้รับควาเมสียหายจากภัยพิบัติ โดยวงเงินไทรทองออมสินจะช่วยเหลือในเรื่องของการซื้อข้าวของเครื่องใช้ที่ได้รับความเสียหายนั่นเอง สำหรับคุณสมบัติผู้ที่สมัครสินเชื่อไทรทอง ได้แก่ มีอายุ 20 ปีขึ้นไป เมื่อรวมกับระยะเวลาโครงการในการผ่อนชำระต้องไม่เกิน 67 ปี อีกทั้งยังต้องมีอาชีพและรายได้ที่แน่นอน และเป็นผู้ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติ สำหรับหลักประกันที่สามารถเอามาค้ำได้ เช่น ทีดิน ห้องชุด สวน ไร่นา เป็นต้น อย่างไรก็ตาม สินเชื่อไทรทองส่วนบุคคล ยังเป็นสินเชื่อที่มีดอกเบี้ยต่ำ และเปิดโอกาสให้เรายื่นสมัครทางออนไลน์ได้อีกด้วย ทั้งนี้ หลังจากที่เรายื่นสมัครไปแล้ว สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อไทรทองได้ผ่านข้อความแจ้งเตือนทาง SMS หรือช่องทางออนไลน์ที่แอพธนาคารออมสิน

ทำไมแต่ละคนถึงได้วงเงินกู้สินเชื่อไทรทองไม่เท่ากัน

เหตุผลที่ผู้สมัครแต่ละคนได้รับวงเงินสินเชื่อไทรทองออมสินไม่เท่ากัน เนื่องจากธนาคารออมสินพิจารณาจากมูลค่าหลักประกันด้วย ซึ่งจริงอยู่ว่าวงเงินสูงสุดที่ผู้สมัครไทรทองออมสินได้รับคือไม่เกิน 3 แสนบาท แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าทุกคนจะได้วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน 3 แสนบาทเหมือนกัน โดยหากใช้ที่ดินพร้อมอาคารเป็นหลักประกันจะได้วงเงินกู้ไม่เกินร้อยละ 90, ได้รับวงเงินกู้ไม่เกินร้อยละ 85 ของมูลค่าประเมินห้องชุด, ได้รับวงเงินสินเชื่อไทรทองไม่เกินร้อยละ 80 ของราคาประเมินที่ดิน และได้รับวงเงินไทรทองออมสินไม่เกินร้อยละ 60 ของมูลค่าประเมินที่สวน และไร่นา ฉะนั้น ใครที่สมัครสินเชื่อธนาคารออมสินดังกล่าวในปี 2567 ก็อย่าได้ลืมตรวจสอบเงื่อนไขตรงนี้เอาไว้ด้วย เพราะวงเงินที่ได้ระบจะส่งผลต่อเงินต้นและดอกเบี้ยที่ต้องผ่อนชำระด้วยนั่นเอง

สินเชื่อไทรทอง สมัครที่ไหนได้บ้าง?

สามารถสมัครสินเชื่อไทรทองได้ทางธนาคารทุกสาขา หรือแอปออนไลน์ก็ได้

ผ่อนสินเชื่อไทรทองได้นานแค่ไหน?

สินเชื่อไทรทองให้ผ่อนนาน 10 ปี

คุณสมบัติสินเชื่อไทรทองต้องมีอะไรบ้าง?

ต้องมีอายุ 20 ปีไม่เกิน 65 ปี ถึงจะสามารถขอสินเชื่อไทรทองได้

วงเงินดอกเบี้ยของสินเชื่อไทรทองอยู่ที่เท่าไหร่?

สินเชื่อไทรทองวงเงินอยู่ที่ 300,000 บาท และดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 6 ต่อปี

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อออมสิน mymo สมัครง่ายรับเงินรวดเร็ว

รายได้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ถึง ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

สินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืม 1 แสนบาท

รายได้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ถึง สูงสุด 1 แสนบาท

อัตราดอกเบี้ย

ตั้งแต่ร้อยละ 15-24 ต่อปี

ระยะเวลา

สูงสุด 84 เดือน