ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

บริการขอสินเชื่อเงินสดศรีสวัสดิ์ สินเชื่ออนุมัติไว ถูกกฎหมาย

รายได้

ไม่กำหนดรายได้ (มีรายได้ประจำ)

วงเงิน

สูงสุดหลักแสนบาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

ไม่กำหนด


ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเหมาะกับใคร ..ออกสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์แล้วหรือยัง 

บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสามารถขอกู้สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ได้หรือไม่ ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเป็นรูปแบบศรีสวัสดิ์เงินด่วนทันใจที่เหมาะกับเราหรือไม่ มาดูประเภทสินเชื่อบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจทั้งหมด ทั้งนี้หากเลือกไม่ถูกว่าจะเลือกสินเชื่อประเภทไหนดีสามารถโทรเข้าไปติดต่อได้ที่ Call Center ของบริษัทคือสายด่วน 1652 

 

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจประเภทสินเชื่อ

ประเภทสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมีดังต่อไปนี้

  • สินเชื่อเงินสดศรีสวัสดิ์ – สินเชื่อมอเตอร์ไซค์
  • ศรีสวัสดิ์เงินด่วนทันใจ สินเชื่อเช่าซื้อมอเตอร์ไซค์
  • สินเชื่อเงินสดศรีสวัสดิ์ – สินเชื่อรถยนต์
  • บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ สินเชื่อรถบรรทุก
  • บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร
  • ศรีสวัสดิ์เงินด่วนทันใจ สินเชื่อบ้านและที่ดิน

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ดอกเบี้ยเริ่มต้นเดือนละ 0.49 เปอร์เซ็นต์ โดยคิดเป็นดอกเบี้ยถูก สามารถเลือก การผ่อนชำระดอกเบี้ยได้ว่าจะเป็นผ่อนดอกเบี้ยต่ำหรือจะผ่อนชำระสบายๆคือ 10,000 บาทผ่อนเพียงเดือนละ 150 บาทเท่านั้น รับประกันว่าปลอดภัยกว่าการยืมเงินนอกระบบมากๆ

 

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ มีสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์หรือไม่

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจยังไม่มีบริการสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ เพราะถือว่าเป็นรูปแบบของสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์นั้นเอง ด้วยลักษณะการพิจารณาสินเชื่อของสถาบันการเงินแห่งนี้จะใช้การประเมินหลักทรัพย์ดังนั้น การออกสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ จะมีการซับซ้อนในเรื่องของการตรวจสอบประวัติทางการเงินสูงกว่า รวมทั้งศรีสวัสดิ์เงินด่วนทันใจจะจำกัดในเรื่องของอาชีพผู้สมัครรวมทั้งการเช็ครายการเดินบัญชีและรายละเอียดขอสินเชื่ออื่นๆมากกว่าสินเชื่อสมหวังเงินสั่งได้

 

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ เหมาะกับใคร

โดยสินเชื่อเงินสดศรีสวัสดิ์จะให้บริการเฉพาะสินเชื่อที่มีหลักทรัพย์มาค้ำประกัน ดังนั้นรูปแบบนี้ก็จะเหมาะกับคนที่อาจจะมีประวัติทางการเงินไม่ดี หรือเป็นลักษณะสินเชื่อที่เหมาะกับคนที่ต้องการเงินสดทันใจศรีสวัสดิ์ เนื่องจากลักษณะสถาบันการเงินเหล่านี้นอกจากจะถูกกฎหมายแล้ว จะพิจารณาวงเงินสินเชื่อเงินสดศรีสวัสดิ์จากหลักทรัพย์ที่มาค้ำประกัน ยิ่งเป็นหลักทรัพย์ที่มีมูลค่าสูงเช่นบ้านหรือที่ดินก็จะได้รับการอนุมัติสวัสดิ์เงินด่วนทันใจสูง แต่หากคุณต้องการวงเงินจำนวนไม่เยอะมากเท่าไหร่ก็อาจจะเลือกหลักทรัพย์เป็นการขอสินเชื่อสินเชื่อศรีสวัสดิ์จำนำเล่มทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจดอกเบี้ย 

ด้วยความที่ลักษณะของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้บริการเฉพาะสินเชื่อที่ต้องพิจารณาหลักทรัพย์ดังนั้นดอกเบี้ยก็จะไม่สูงมากนักเนื่องจากหลักทรัพย์ค้ำประกันมีมูลค่าสูงอยู่แล้วไม่เหมือนกับการขอสินเชื่อส่วนบุคคลจากสถาบันการเงิน แต่สิ่งที่ต้องระวังก็คือคุณจะต้องผ่อนชำระค่างวดให้ตรง ไม่เช่นนั้นแล้วคุณก็จะสูญเสียหลักทรัพย์อย่างถูกต้องตามกฎหมายไปอย่างง่ายๆเลยทีเดียว และเงื่อนไขนี้ก็เช่นเดียวกับการสมัครสินเชื่อเอสเซนนาโนเหมือนกัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ทําบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้จริงไหม?

รายได้

ถึง ตั้งแต่ 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

วงเงิน

ถึง ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ 16 ต่อปี

ระยะเวลา

สูงสุด 10​ เดือน

เงินกู้ช้างไทยสินเชื่อถูกกฎหมาย สินเชื่อรถ โฉนดและอื่นๆ

รายได้

ถึง ตั้งแต่ 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

วงเงิน

ถึง ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

"ร้อยละ 1.25-3.00 ต่อเดือน (ขึ้นอยู่กับวงเงิน)"

ระยะเวลา

ไม่กำหนด