ไลน์บีเค

กู้เงินไลน์บีเคถูกกฎหมาย รายได้น้อยก็กู้ได้

รายได้

ตั้งแต่ 5,000 บาท/เดือนขึ้นไป

วงเงิน

ตั้งแต่ 1,000-8 แสนบาท

อัตราดอกเบี้ย

สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี

ระยะเวลา

ตั้งแต่ 12-60 เดือน


ไลน์บีเคมีสิ่งที่ต้องระวังก่อนกู้หรือไม่ ..แชร์วิธีสมัครไลน์บีเคให้ผ่าน

ไลน์บีเคสะดวกรวดเร็ว ทันใจ อยากกู้เงินไลน์บีเคต้องทำอย่างไร มาดูวิธีสมัครไลน์บีเคให้ผ่าน วงเงินให้ยืมและจุดเด่นสินเชื่อผ่านแอพที่น่าสนใจ รวมทั้งสิ่งที่ต้องระวังเมื่อต้องการสินเชื่อออนไลน์มีอะไรบ้าง มาดูกันเลย 

ไลน์บีเคจุดเด่นและข้อดีของสินเชื่อไลน์บีเค

สินเชื่อไลน์บีเคเป็นสินเชื่อที่เรามั่นใจได้ว่าถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งยังมีรูปแบบการใช้งานง่าย ไม่ต้องโหลดแอพไลน์บีเค เพราะใช้งานผ่านแอปฯไลน์ได้เลยทันทีอีกด้วย นอกจากนี้ ดอกเบี้ยไลน์ bk ก็ยังแบ่งทั้งกับสินเชื่อกู้เงินไลน์บีเคทั่วไปและเพื่อเป็นสินเชื่อผู้ประกอบการรายย่อย อย่างสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ได้ด้วยเช่นกัน ไลน์บีเคจึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจอย่างยิ่ง เพราะใช้งานสะดวก ยิ่งผู้ที่ใช้ไลน์บีเคยืมเงินเป็นพนักงานประจำที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านกสิกรไทยอยู่แล้วก็สามารถใช้แค่บัตรประชาชนได้เลยทันที เรียกได้ว่าสะดวกอย่างยิ่ง เผลอๆ อาจจะกู้ง่ายกว่าการสมัครสินเชื่อ shopee กสิกรอีกด้วย ต้องการวงเงินให้ยืม เท่าไร ทางแอปฯก็สามารถช่วยคุณคำนวณดอกเบี้ยไลน์ bk ออกมาได้เลยทันที รวดเร็วทันใจ ทั้งยังรอผลการอนุมัติไม่นานอีกด้วย 

ไลน์บีเคข้อเสียและสิ่งที่ต้องระวังเมื่อต้องการกู้เงินช่องทางออนไลน์

ไลน์บีเคหรือไม่ว่าจะเป็นแอพพลิเคชั่นกู้เงินออนไลน์ ปัจจุบันนี้มีความสะดวกอย่างยิ่ง ดังนั้นคุณจะต้องพิจารณาความจำเป็นในการขอวงเงินให้ยืม และดูการผ่อนชำระตามความเป็นจริงที่สามารถชำระได้ และสิ่งที่ต้องระวังเลยคือ การไม่กู้เงินจนเคยตัว ทำให้หมุนเวียนเงินไม่ทันในที่สุด 

ไลน์บีเควิธีสมัครไลน์บีเคให้ผ่าน

ไลน์บีเคมาจากความร่วมมือของ Application LINE และธนาคารกสิกรไทย จึงกลายมาเป็นบริษัทกสิกรไลน์จำกัด การกู้เงินไลน์บีเคจึงถือว่าเป็นการขอสินเชื่อกับธนาคารกสิกรไทยโดยตรง ดังนั้นรูปแบบการพิจารณาสินเชื่อก็จะเป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดสินเชื่อไลน์บีเค และหลักการพิจารณาเหมือนกับเจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทยพิจารณาสินเชื่อไลน์บีเคยืมเงินตามปกติ 

ก่อนอื่นควรจะต้องดูว่าเงื่อนไขคุณผ่านคุณสมบัติไลน์บีเคเบื้องต้นหรือไม่ เตรียมเอกสารให้ครบถ้วนตั้งแต่การยื่นสมัครกู้เงินไลน์บีเคครั้งแรก ทั้งนี้ ไม่ได้จำกัดว่าจะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำหรืออาชีพอิสระรวมทั้งเจ้าของกิจการรายย่อยสามารถยื่นกู้ได้ แต่เอกสารในการยื่นกู้ของแต่ละสายอาชีพจะแตกต่างกันออกไป ซึ่งจะต้องเน้นไปในส่วนของเอกสารแสดงรายได้และการเดินรายการบัญชี เพราะเจ้าหน้าที่ธนาคารจะพิจารณาความสามารถในการผ่อนชำระ และการพิจารณาสายอาชีพผู้สมัครแต่ละบุคคลจะแตกต่างกันออกไปด้วยเช่นกัน สำหรับไลน์บีเคเพิ่มวงเงินได้ไหม ก่อนอื่นควรจะได้รับวงเงินให้ยืมผ่านเสียก่อน หากต้องการเพิ่มวงเงินกับแอพไลน์บีเคแบบฟีเจอร์พิเศษของแอปกู้เงินป๋า ก็สามารถเพิ่มได้ในภายหลัง 

สมัครไลน์บีเคยากไหม?

สามารถกู้เงินกับไลน์บีเคง่ายมากๆ เพราะกู้ได้เลยผ่านทางไลน์

ไลน์บีเคให้วงเงินและคิดดอกเบี้ยเท่าไหร่?

วงเงินของไลน์บีเคสูงสุด 8 แสนบาท และดอกเบี้ยร้อยละ 25 ต่อปี

ต้องมีรายได้กี่บาทถึงกู้ไลน์บีเคได้?

เพียงมีรายได้แค่ 5,000 บาทก็สามารถขอสินเชื่อไลน์บีเคได้แล้ว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตร krungthai travel visa platinum card คืออะไร

รายได้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ถึง ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

บัตร travel card scb บัตรเติมเงินใช้แทนเงินสด

รายได้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ถึง ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

ไม่กำหนด