ไลน์บีเค

กู้เงินไลน์บีเคถูกกฎหมาย รายได้น้อยก็กู้ได้

รายได้

ตั้งแต่ 5,000 บาท/เดือนขึ้นไป

วงเงิน

ตั้งแต่ 1,000-8 แสนบาท

อัตราดอกเบี้ย

สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี

ระยะเวลา

ตั้งแต่ 12-60 เดือน


ไลน์บีเคมีสิ่งที่ต้องระวังก่อนกู้หรือไม่ ..แชร์วิธีสมัครไลน์บีเคให้ผ่าน

ไลน์บีเคสะดวกรวดเร็ว ทันใจ อยากกู้เงินไลน์บีเคต้องทำอย่างไร มาดูวิธีสมัครไลน์บีเคให้ผ่าน วงเงินให้ยืมและจุดเด่นสินเชื่อผ่านแอพที่น่าสนใจ รวมทั้งสิ่งที่ต้องระวังเมื่อต้องการสินเชื่อออนไลน์มีอะไรบ้าง มาดูกันเลย 

ไลน์บีเคจุดเด่นและข้อดีของสินเชื่อไลน์บีเค

สินเชื่อไลน์บีเคเป็นสินเชื่อที่เรามั่นใจได้ว่าถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งยังมีรูปแบบการใช้งานง่าย ไม่ต้องโหลดแอพไลน์บีเค เพราะใช้งานผ่านแอปฯไลน์ได้เลยทันทีอีกด้วย นอกจากนี้ ดอกเบี้ยไลน์ bk ก็ยังแบ่งทั้งกับสินเชื่อกู้เงินไลน์บีเคทั่วไปและเพื่อเป็นสินเชื่อผู้ประกอบการรายย่อย อย่างสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ได้ด้วยเช่นกัน ไลน์บีเคจึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจอย่างยิ่ง เพราะใช้งานสะดวก ยิ่งผู้ที่ใช้ไลน์บีเคยืมเงินเป็นพนักงานประจำที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านกสิกรไทยอยู่แล้วก็สามารถใช้แค่บัตรประชาชนได้เลยทันที เรียกได้ว่าสะดวกอย่างยิ่ง เผลอๆ อาจจะกู้ง่ายกว่าการสมัครสินเชื่อ shopee กสิกรอีกด้วย ต้องการวงเงินให้ยืม เท่าไร ทางแอปฯก็สามารถช่วยคุณคำนวณดอกเบี้ยไลน์ bk ออกมาได้เลยทันที รวดเร็วทันใจ ทั้งยังรอผลการอนุมัติไม่นานอีกด้วย 

ไลน์บีเคข้อเสียและสิ่งที่ต้องระวังเมื่อต้องการกู้เงินช่องทางออนไลน์

ไลน์บีเคหรือไม่ว่าจะเป็นแอพพลิเคชั่นกู้เงินออนไลน์ ปัจจุบันนี้มีความสะดวกอย่างยิ่ง ดังนั้นคุณจะต้องพิจารณาความจำเป็นในการขอวงเงินให้ยืม และดูการผ่อนชำระตามความเป็นจริงที่สามารถชำระได้ และสิ่งที่ต้องระวังเลยคือ การไม่กู้เงินจนเคยตัว ทำให้หมุนเวียนเงินไม่ทันในที่สุด 

ไลน์บีเควิธีสมัครไลน์บีเคให้ผ่าน

ไลน์บีเคมาจากความร่วมมือของ Application LINE และธนาคารกสิกรไทย จึงกลายมาเป็นบริษัทกสิกรไลน์จำกัด การกู้เงินไลน์บีเคจึงถือว่าเป็นการขอสินเชื่อกับธนาคารกสิกรไทยโดยตรง ดังนั้นรูปแบบการพิจารณาสินเชื่อก็จะเป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดสินเชื่อไลน์บีเค และหลักการพิจารณาเหมือนกับเจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทยพิจารณาสินเชื่อไลน์บีเคยืมเงินตามปกติ 

ก่อนอื่นควรจะต้องดูว่าเงื่อนไขคุณผ่านคุณสมบัติไลน์บีเคเบื้องต้นหรือไม่ เตรียมเอกสารให้ครบถ้วนตั้งแต่การยื่นสมัครกู้เงินไลน์บีเคครั้งแรก ทั้งนี้ ไม่ได้จำกัดว่าจะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำหรืออาชีพอิสระรวมทั้งเจ้าของกิจการรายย่อยสามารถยื่นกู้ได้ แต่เอกสารในการยื่นกู้ของแต่ละสายอาชีพจะแตกต่างกันออกไป ซึ่งจะต้องเน้นไปในส่วนของเอกสารแสดงรายได้และการเดินรายการบัญชี เพราะเจ้าหน้าที่ธนาคารจะพิจารณาความสามารถในการผ่อนชำระ และการพิจารณาสายอาชีพผู้สมัครแต่ละบุคคลจะแตกต่างกันออกไปด้วยเช่นกัน สำหรับไลน์บีเคเพิ่มวงเงินได้ไหม ก่อนอื่นควรจะได้รับวงเงินให้ยืมผ่านเสียก่อน หากต้องการเพิ่มวงเงินกับแอพไลน์บีเคแบบฟีเจอร์พิเศษของแอปกู้เงินป๋า ก็สามารถเพิ่มได้ในภายหลัง 

สมัครไลน์บีเคยากไหม?

สามารถกู้เงินกับไลน์บีเคง่ายมากๆ เพราะกู้ได้เลยผ่านทางไลน์

ไลน์บีเคให้วงเงินและคิดดอกเบี้ยเท่าไหร่?

วงเงินของไลน์บีเคสูงสุด 8 แสนบาท และดอกเบี้ยร้อยละ 25 ต่อปี

ต้องมีรายได้กี่บาทถึงกู้ไลน์บีเคได้?

เพียงมีรายได้แค่ 5,000 บาทก็สามารถขอสินเชื่อไลน์บีเคได้แล้ว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อประชาสุขใจที่ทุกคนชอบใจมากที่สุด

รายได้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ถึง ตั้งแต่ 10,000-2 แสนบาท

อัตราดอกเบี้ย

ตั้งแต่ร้อยละ 12 ต่อปี

ระยะเวลา

สูงสุด 120 เดือน

สินเชื่อเงินฉับไวขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพ

รายได้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ถึง ตั้งแต่ 5,000-10,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

สูงสุดร้อยละ 30 ต่อปี

ระยะเวลา

สูงสุด 3 เดือน