ช้างไทยเงินกู้

เงินกู้ช้างไทยสินเชื่อถูกกฎหมาย สินเชื่อรถ โฉนดและอื่นๆ

รายได้

ตั้งแต่ 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

วงเงิน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

"ร้อยละ 1.25-3.00 ต่อเดือน (ขึ้นอยู่กับวงเงิน)"

ระยะเวลา

ไม่กำหนด


ช้างไทยเงินกู้กู้เงินด่วนถูกกฎหมายหรือไม่ ให้บริการสินเชื่อประเภทไหน

ช้างไทยเงินกู้เงินกู้ที่จำกัดผู้ใช้บริการเฉพาะบางจังหวัดเท่านั้น บริษัทพิโกเงินด่วนเป็นกู้เงินด่วนถูกกฎหมายหรือไม่ กู้เงินด่วนรายเดือนได้วงเงินอนุมัติเท่าไร มาดูรายละเอียดกันเลย 

 

ช้างไทยเงินกู้คืออะไร ให้บริการสินเชื่อประเภทไหน

ช้างไทยเงินกู้ ให้บริการสินเชื่อรูปแบบของซิโก้ไฟแนนซ์และพิโกพลัส ช้างไทยเงินด่วนดังกล่าวถือเป็นหนึ่งในสินเชื่อส่วนบุคคลกู้เงินด่วนรายเดือน โดยจำไม่ได้ให้บริการจากธนาคารพาณิชย์แต่เป็นการบริการสินเชื่อโดยสถาบันการเงินประเภท non Bank เช่นเดียวกับบริการกู้เงินฉับไวนั่นเอง

การผ่อนชำระขึ้นอยู่กับวงเงินอนุมัติ โดยจะสามารถขอเงินกู้ได้ 2 แบบคือแบบไม่เกิน 50,000 บาทซึ่งเป็นสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ และอีกประเภทคือสินเชื่อวงเงินกู้ไม่เกิน 100000 บาท

ช้างไทยเงินกู้ – ใครขอสินเชื่อเงินด่วนได้บ้าง 

เงินกู้ช้างไทยจะเป็นรูปแบบสินเชื่อที่ให้กับพนักงานประจำที่เป็นพนักงานรายเดือน โดยบริษัทจะต้องจ่ายเงินเดือนแบบผ่านบัญชีธนาคารเท่านั้น บริการสินเชื่อให้บริการผู้รับเงินผ่านบัญชีธนาคารดังต่อไปนี้ กสิกร กรุงเทพฯ กรุงไทย กรุงศรีอยุธยา ไทยพาณิชย์ ทหารไทย ธนาคารธนชาต โดยรายละเอียดผู้ที่สามารถขอช้างไทยเงินกู้ได้มีดังต่อไปนี้

  • ผู้ที่สมัครขอสินเชื่อะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปไม่เกิน 50 ปี
  • ขอสินเชื่อเงินด่วนจะต้องเป็นพนักงานประจำรายเดือนโดยที่ทำงานมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี
  • รายได้ต่อเดือนจะต้องอยู่ที่ 8,000 บาทถ้วนขึ้นไป หากมีเอกสารอื่นๆที่ได้เป็นรายได้ไม่ว่าจะเป็นโบนัสค่าคอมมิชชั่นหรืออื่นๆสามารถมายื่นสินเชื่อช้างไทยเพิ่มเติมได้
  • จะต้องมีการยินยอมหักเงินจากบัญชีเงินเดือนเพื่อชำระค่างวดเท่านั้น ดังนั้น ขอสินเชื่อเงินด่วนจะเป็นการจ่ายค่างวดเงินแบบอัตโนมัติ
  • บริการสินเชื่อกู้เงินด่วนออนไลน์ ต้องทำงานหรือมีที่อยู่ในพื้นที่ดังต่อไปนี้เท่านั้น กรุงเทพฯ สมุทรสาคร สมุทรปราการ ปทุมธานี อยุธยา สงขลา

สินเชื่อช้างไทยจะมีการตรวจสอบว่าบริษัทที่ทำงานนั้นมีความมั่นคงทางการเงินหรือไม่ และจะต้องมีบุคคลมาช่วยค้ำประกันขอช้างไทยเงินกู้ 1 คนใน กรณีที่พบว่าผู้ที่ยื่นสมัครนั้นมีประวัติทางการเงินไม่ดีเพราะทางเงินกู้จะตรวจสอบเครดิตบูโรกู้เงินด่วนถูกกฎหมาย แต่ถ้าหากไม่มีประวัติการค้างชำระแล้วก็ไม่จำเป็นจะต้องมีผู้ค้ำประกันบริษัทพิโกเงินด่วนครั้งนี้ขึ้นอยู่กับทางสินเชื่อพิจารณาแต่ละบุคคลอีกครั้งหนึ่ง

ช้างไทยเงินกู้กู้เงินด่วนถูกกฎหมายหรือไม่ 

ช้างไทยเงินกู้เป็นรูปแบบของบริษัทกู้เงินด่วนถูกกฎหมายผ่านการรับรองอย่างถูกต้องตามกฎหมายจากกระทรวงการคลังเพื่อให้สามารถให้บริการด้านสินเชื่อในประเทศไทยได้ โดยช้างไทยเงินด่วนให้ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่เช็คเครดิตจะมีการให้จำกัดในบางพื้นที่ ทั้งนี้ ช้างไทยเงินกู้ มีชื่อบริษัทจริงๆว่าบริษัท บีส ไดเมนชั่น จำกัด ตั้งอยู่เขตพญาไท กรุงเทพฯ ผู้ให้บริการสินเชื่อช้างไทย มีผู้บริหารใหญ่ คือ วิทยา ดวงแก้ว และ อัญชนา วชิรตรังสฤษดิ์ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครแอปป๋าเพื่อรับบริการกู้เงินออนไลน์ได้จริง

รายได้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ถึง ตั้งแต่ 2,000-1 ล้านบาท

อัตราดอกเบี้ย

สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี

ระยะเวลา

ตั้งแต่ 12-60 เดือน

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของได้ง่ายๆแล้ววันนี้

รายได้

ถึง ตั้งแต่ 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

วงเงิน

ถึง สูงสุด 5 เท่าของรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ 16 ต่อปี

ระยะเวลา

ไม่กำหนด